Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Conor McGregor xác nhận gặp chấn thương chân trước trận gặp Dustin Poirier: Cứ hỏi Dana White thì biết

16-07-2021 - 04:54 AM | Võ thuật

Chia sẻ

McGregor cho hay bản thân đã gặp vấn đề ở ống chân trước trận thứ 3 cùng Poirier.

Tối ngày 15/7, Conor McGregor đã được xuất viện sau 4 ngày điều trị chấn thương gãy chân gặp phải trong trận thua trước Dustin Poirier hôm chủ nhật tuần trước. Võ sĩ người Ireland nhanh chóng đăng tải đoạn video cập nhật tình hình tới các fan hâm mộ. Đáng chú ý, cựu vương thừa nhận đã gặp chấn thương từ trước khi lên đài.

"Chân tôi đang rất ổn. Tôi đã gặp chấn thương trước khi bước vào trận đấu. Mọi người hỏi tôi rằng, 'Chân bị gãy khi nào? Bị gãy chỗ nào?' Hãy hỏi Dana White, hỏi UFC và ông Davidson - bác sĩ trưởng của UFC. Họ biết, chân tôi bị rạn trước khi bước vào trận đấu.

Tôi tập luyện không có bọc chân và tôi có vài lần đá vào gối. Vì thế, tôi có vài vết rạn xương ở ống chân, ngay trên mắt cá. Tôi gặp vấn đề về mắt cá sau quãng thời gian dài thượng đài. Tôi thường hành hạ nó mỗi buổi tập", McGregor cho hay.

McGregor gãy gập chân trong trận gặp Poirier

Chia sẻ trước truyền thông, Chủ tịch Dana White cho rằng McGregor "sẽ trở lại trong vòng một năm". Bản thân tay đấm người Ireland thừa nhận sẽ phải chống nạng trong 6 tuần nhưng tự tin vào quá trình hồi phục.

"Tôi cần điều trị cái chân của tôi, phần mắt cá, phần xương ống chấn. Tôi không muốn đụng đến dao kéo ngoại trừ những trường hợp như thế này. Và khi nó xảy ra, tôi biết rõ mình cần gì, đó là một chiếc ống chân bằng titan. 

Sau đó, tôi sẽ bắt đầu giữ thăng bằng, học lại từ đầu cách đứng. Học cách giữ thăng bằng lại bằng một chân. Sau đó, tôi sẽ dần lấy lại cảm giác", McGregor nói thêm.

Conor McGregor xác nhận gặp chấn thương chân trước trận gặp Dustin Poirier: Cứ hỏi Dana White thì biết  - Ảnh 2.