Giải Professional Fighters League chính thức được phát sóng tại Việt Nam

AB , 15:41 07/04/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Truyền hình FPT sẽ phát sóng trực tiếp Professional Fighters League (PFL) mùa giải 2021.

Ngày 7/4, truyền hình FPT đã công bố thỏa thuận hợp tác cùng giải MMA danh tiếng PFL, trở thành đơn vị phát sóng độc quyền giải đấu tại mùa giải năm nay. Được biết, các trận đấu từ vòng bảng, vòng play-off trận tranh đai đều được lên sóng trên nền tảng của FPT.

"Sự hợp tác với truyền hình FPT là minh chứng cho thấy nhu cầu rất cao về các nội dung MMA tại châu Á. PFL được biết đến bởi hơn 550 triệu người hâm mộ trên toàn cầu bởi cách thức thi đấu theo mùa giải khác biệt, đội ngũ võ sĩ tài năng, và những nội dung phát sóng chất lượng cao", ông Peter Murray, CEO của giải đấu, chia sẻ. 

Giải Professional Fighters League chính thức được phát sóng tại Việt Nam - Ảnh 1.

PFL mùa giải 2021 sẽ được phát sóng trên truyền hình FPT

Bên cạnh các màn so tài, những chương trình bên lề của PFL cũng sẽ được lên sóng trên tất cả các nền tảng của FPT, bao gồm TV, truyền hình kỹ thuật số và di động. PFL năm nay sẽ bắt đầu vào ngày 23/4 tới. 

Tại Việt Nam, người dùng truyền hình FPT có thể tận hưởng nội dung của mùa giải PFL 2021 cùng lúc với khán giả Mỹ. Các sự kiện vòng bảng tiếp theo sẽ diễn ra lần lượt vào 29/4, 6 /5, 10/6, 17/6 và 25/6.

Giải Professional Fighters League chính thức được phát sóng tại Việt Nam - Ảnh 2.

PFL năm nay sẽ khởi tranh từ ngày 23/4

Professional Fighters League (PFL) thi đấu theo thể thức mùa giải khi các võ sĩ sẽ phải thi đấu qua các vòng đấu như vòng bảng, vòng Playoff để tìm ra nhà vô địch cuối cùng. PFL sở hữu nguồn võ sĩ chất lượng với 25% võ sĩ nằm trong Top 25 thế giới ở mỗi hạng cân. Hiện tại, giải đấu được phát sóng tại Mỹ và hơn 160 quốc gia khác.