Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Được ưu ái cho tiếp tục thi đấu dù bị đánh văng ra khỏi võ đài, VĐV vẫn phải nhận cái kết không mong muốn

07-04-2021 - 00:14 AM | Võ thuật

Chia sẻ

Dù rất cố gắng, võ sĩ Hamik Bezki vẫn phải nhận thất bại bằng knock-out kỹ thuật trước đối thủ Rafik Hakobyan.

Mix Fight Events (MFE) là giải võ thuật có trụ sở đặt tại Armenia, bắt đầu tổ chức kể từ năm 2014. Không giống với những sân chơi MMA khác, MFE sử dụng võ đài vuông của quyền Anh thay vì lồng bát giác. Điều này đã dẫn tới tình huống "dở khóc dở cười" ở trận đấu giữa Hamik Bezki và Rafik Hakobyan.

Ngay trong ngày ra mắt sân chơi chuyên nghiệp, Bezki đã phải đối mặt với một đối thủ quá mạnh. Anh này bị dồn ép ngay từ những giây đầu tiên. Ở một pha dồn đòn, Bezki đã bị đánh văng luôn ra khỏi sàn đấu. 

Võ sĩ MMA bị đánh ngã khỏi võ đài

Tưởng chừng đã có chiến thắng, Hakobyan lập tức giơ cao 2 tay để ăn mừng. Tuy nhiên, trọng tài chính lại nghĩ khác. Ông vua áo đen cho rằng Bezki chỉ bị ngã chứ chưa "toang" và cho anh này thêm một cơ hội tranh tài.

Tuy vậy, không có bất ngờ nào xảy đến. Trận đấu trở lại, Hakobyan tiếp tục trút cơn mưa đòn đấm lên người đồng nghiệp. Bezki lần thứ 2 gục ngã nhưng lần này là trên sàn đấu. Nhận thấy Bezki chỉ biết chống đỡ, ông vua áo đen buộc phải ra hiệu dừng màn so tài, trao phần thắng cho Hakabyan.

Với kết quả này, VĐV người Armenia đã nâng thành tích của mình lên con số 3 trận toàn thắng. Trong bối cảnh giải MFE sẽ thi đấu liên tục trong thời gian tới, Hakabyan chắc chắn sẽ có cơ hội nâng cao thành tích của mình.

Hakobyan vừa có chiến thắng thuyết phục trước võ sĩ Bezki

Hakobyan vừa có chiến thắng thuyết phục trước đối thủ Bezki