Conor McGregor được đánh giá là "biểu tượng số 1 của làng thể thao đối kháng"

AB , 07:11 06/04/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Michael Chandler đánh giá rất cao tầm ảnh hưởng của Conor McGregor tới làng võ thế giới.

Hồi tuần trước, Conor McGregor đề xuất UFC tạo ra một chiếc đai mang tên mình tại giải MMA lớn nhất hành tinh. Ý tưởng này nhận được phản ứng trái chiều từ các fan hâm mộ. Bản thân nhà cựu vô địch Bellator Michael Chandler thừa nhận mong muốn của tay đấm người Ireland sẽ khó thành hiện thực. Tuy nhiên, Chandler vẫn đánh giá rất cao vị thế của McGregor và cho rằng "Gã điên" là biểu tượng số 1 của làng võ thế giới.

Conor McGregor được đánh giá là "biểu tượng số 1 của làng thể thao đối kháng" - Ảnh 1.

Michael Chandler cho rằng Conor McGregor là biểu tượng số 1 của làng võ thế giới

"Tôi rất thích ý tường của cậu ấy. Conor vẫn luôn là vậy. Hãy nghe này, bạn có thể nói bất kỳ điều gì về McGregor nhưng cậu ấy là biểu tượng lớn nhất của làng thể thao đối kháng, không chỉ hiện tại. McGregor đã giữ vị trí này một khoảng thời gian và sẽ tiếp tục duy trì nó trong tương lai. Tôi không nghĩ chiếc đai mang tên McGregor sẽ được triển khai. Nhưng dù sao đề xuất của cậu ấy cũng khá ngầu", Chandler cho hay.

Mới gia nhập UFC hồi năm ngoái, Chandler đã có cơ hội tranh đai vô địch cùng Charles Oliveira vào tháng 5 tới. Võ sĩ 35 tuổi thừa nhận muốn được thượng đài cùng McGregor nếu có thể đánh bại được Oliveira.

Conor McGregor được đánh giá là "biểu tượng số 1 của làng thể thao đối kháng" - Ảnh 2.

Michael Chandler sẽ tranh đai UFC vào tháng 5 tới

"Tôi muốn McGregor sẽ đánh bại Dustin Poirier ở trận thứ 3 và có thể tranh đai cùng với tôi vào cuối năm. Tôi muốn chia sẻ võ đài cùng McGregor trước khi giải nghệ. Chúng ta sẽ chờ xem điều đó có xảy ra không sau khi tôi hạ Charles Oliveira", Chandler nói thêm.

Cuối tuần trước, McGregor xác nhận trên trang cá nhân đã chốt xong kèo lần 3 cùng Poirier vào ngày 10/7. Trông quá khứ, mỗi bên có một thắng lợi khi chạm trán nhau.

Conor McGregor được đánh giá là "biểu tượng số 1 của làng thể thao đối kháng" - Ảnh 3.

McGregor dự kiến đối đầu Poirier vào mùa hè này