Võ sĩ hàng đầu của UFC thách đấu Jake Paul, tuyên bố sẵn sàng đấu không công

AB , 18:59 06/04/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Marvin Vettori muốn được chạm trán cùng Jake Paul trong tương lai.

Sau khi đánh bại Nate Robinson hồi cuối năm ngoái, Youtuber Jake Paul đã lên tiếng thách đấu với nhiều tay đấm nổi tiếng, làm mất lòng nhiều nhân vật trong làng võ thế giới. Mới đây, đến lượt Marvin Vettori lên tiếng muốn được "dạy dỗ" người đàn em. Theo võ sĩ đang xếp thứ 6 tại hạng trung UFC, Jake Paul rất dễ bị đánh bại.

Marvin Vettori muốn được chạm trán cùng Jake Paul trong tương lai

Vettori muốn được chạm trán cùng Jake Paul trong tương lai

"Hãy đưa cậu ta tới Huntington của tôi. Một khi cậu ta bước vào, chúng tôi sẽ đóng cửa lại. Yên tâm, chúng tôi sẽ không để cậu ta phải chịu bất công. Chúng tôi sẽ không đánh hội đồng, thay vào đó sẽ để cậu ta có cơ hội thử sức. Hãy bước vào lồng bát giác và chúng tôi rất chào đón cậu ta. Tôi có thể đưa một võ sĩ hạng lông ra và hủy diệt cậu ta. Đó là những gì sẽ diễn ra", Vettori cho hay.

Võ sĩ hàng đầu của UFC tuyên chiến với Jake Paul, tuyên bố sẵn sàng đấu không công - Ảnh 2.

Jake Paul hiện có 2 trận toàn thắng tại boxing

Bên cạnh việc đấu giao lưu, võ sĩ người Ý cũng sẵn sàng thượng đài chuyên nghiệp cùng Youtuber 24 tuổi. Vettori cho biết chấp nhận đấu không công nếu màn so tài này diễn ra. "Như tôi đã nói, tôi về cơ bản chấp nhận đánh miễn phí. Tôi sẽ giữ lời".

Tuy nhiên, kèo so tài giữa đôi bên không dễ để diễn ra. Bản thân Jake có nhiều lời mời hấp dẫn hơn Vettori. Thêm vào đó, hai võ sĩ cũng đang có những dự định riêng. Vettori sẽ đối mặt cùng Kevin Holland vào ngày 10/4. Sau đó một tuần Jake chạm trán cùng Ben Askren trên sàn boxing.

Võ sĩ hàng đầu của UFC tuyên chiến với Jake Paul, tuyên bố sẵn sàng đấu không công - Ảnh 3.

Vettori từng gây ra rất nhiều khó khăn cho Adesanya