Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

GAM Esports lấn sân LMHT: Tốc Chiến với đội hình toàn sao

MẠNH ĐĂNG , 14:44 10/02/2023 | Esport

Chia sẻ

Ngày 10/2, GAM Esports chính thức công bố đội hình LMHT: Tốc Chiến, chuẩn bị tham dự vòng loại Việt Nam tại giải Wild Rift League (WRL) châu Á 2023.

GAM Esports ra mắt đội hình LMHT: Tốc Chiến

GAM Esports là đội tuyển Esports nổi tiếng hàng đầu Việt Nam với bề dày thành tích ấn tượng ở bộ môn LMHT. Dẫu vậy, tổ chức này không tham dự nhiều bộ môn khác. Cuối năm 2022, ông TK Nguyễn, CEO GAM Esports cho biết GAM sẽ tiến xa hơn nữa trên thị trường Esports và "mở đầu bằng một đội hình thi đấu trên điện thoại".

Và quả thực, GAM Esports chính thức lấn sân sang LMHT: Tốc Chiến. Mới đây, fanpage GAM Esports công bố đội hình và thể hiện rõ tham vọng trở thành ông lớn ở bộ môn này: "GAM Esports Wild Rift chính thức được thành lập với mục tiêu không chỉ là chinh phục ngôi vị cao nhất tại các giải đấu quốc nội.

GAM mong muốn có thể đại diện Việt Nam tại các giải đấu quốc tế, mang lại những kỳ tích mới cho Esports Việt Nam. Năm 2023 lại là một năm đầy tiềm năng với rất nhiều giải đấu quốc tế quan trọng, trong đó có SEA Games 32".

GAM Esports lấn sân LMHT: Tốc Chiến với đội hình toàn sao - Ảnh 1.

Đội hình GAM Esports ở bộ môn LMHT: Tốc Chiến

Tham vọng của GAM Esports được hiện rõ bằng đội hình với sự góp mặt của hàng loạt tuyển thủ nổi tiếng ở LMHT: Tốc Chiến. Đó là bộ 3 Empty, Coyote, Zysu, những tuyển thủ đã xuất sắc mang về tấm huy chương Vàng SEA Games 31 cho Việt Nam. Không những vậy, dàn cựu tuyển thủ của Team Flash đã thống trị LMHT: Tốc Chiến Việt Nam trong suốt năm 2022 vừa qua. T3 cũng là tay chơi đường Baron có tiếng trong màu áo SBTC Esports.

GAM Esports dự giải Tốc Chiến Việt Nam

GAM Esports sẽ là một trong 8 đội tuyển tham dự vòng loại khu vực giải WRL châu Á 2023. Giải đấu sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 10/2. Đây hứa hẹn sẽ là giải đấu đầu tiên và cũng đặc biệt quan trọng với GAM Esports. Bởi ngoài việc xác định ra đội tuyển bước vào vòng League của WRL-A, kết quả vòng loại khu vực sẽ là cơ sở để tuyển chọn 7 VĐV đại diện Việt Nam tham dự SEA Games 32.

GAM Esports lấn sân LMHT: Tốc Chiến với đội hình toàn sao - Ảnh 2.

Giải đấu đầu tiên của GAM Esports