Rộ tin tổ chức Hàn Quốc sẽ không tiếp quản Saigon Buffalo

MẠNH ĐĂNG , 11:14 09/02/2023 | Esport

Chia sẻ

Quá trình thương thảo giữa CNJ Esports và Saigon Buffalo bị chấm dứt

CNJ Esports ngưng quá trình tiếp quản Saigon Buffalo

Ngày 30/11/2022, người hâm mộ 'Bầy trâu' đón nhận tin vui khi Saigon Buffalo chính thức được mua lại bởi CNJ Esports, tổ chức đến từ Hàn Quốc. Đây sẽ là thương vụ giúp các tuyển thủ thi đấu bùng nổ hơn nữa với những khoản đầu tư mới. Trước đó, Saigon Buffalo gặp nhiều khó khăn khi không tìm được nhà tài trợ trước thềm CKTG 2022.

Sau thông báo ấy, CNJ Esports chơi lớn với quyết định gia hạn hợp đồng 3 năm với đội hình chính gồm Hasmed, Taki, Shogun, BeanJ... Nhưng mới đây, nhiều fanpage LMHT lớn tại Việt Nam đồng loại đưa tin CNJ Esports ngưng quá trình tiếp quản Saigon Buffalo. 'Bầy trâu' sẽ trở lại với VCS mùa Xuân 2023. Nguyên nhân cụ thể chưa được tiết lộ.

Rộ tin tổ chức Hàn Quốc sẽ không tiếp quản Saigon Buffalo - Ảnh 1.

Hàng loạt fanpage thông tin CNJ Esports sẽ không mua lại Saigon Buffalo

Rộ tin tổ chức Hàn Quốc sẽ không tiếp quản Saigon Buffalo - Ảnh 2.

Saigon Buffalo tham dự VCS mùa Xuân 2023

Không phải ngẫu nhiên tin đồn xuất hiện. Trong suốt 1 tháng qua, fanpage chính thức của CNJ Esports không đăng tải bất kì thông tin gì. Hơn nữa, trên chuyên trang Esports Riot Games, Saigon Buffalo là cái tên xuất hiện trong danh sách thi đấu. Việc CNJ Esports bất ngờ rút lui có thể ảnh hưởng tới hợp đồng của đội tuyển và dàn tuyển thủ. Hơn nữa, vấn đề tài chính của Saigon Buffalo hứa hẹn sẽ gặp nhiều khó khăn.

Rộ tin tổ chức Hàn Quốc sẽ không tiếp quản Saigon Buffalo - Ảnh 3.

Saigon Buffalo xuất hiện trong 8 cái tên tham dự VCS mùa Xuân 2023

Đây là tin tức không mấy vui vẻ với người hâm mộ của 'Bầy trâu', đặc biệt trong bối cảnh giải đấu sắp sửa quay lại. Giải đấu VCS mùa Xuân 2023 sẽ sớm khởi tranh vào ngày 24/2 với trận mở màn giữa Saigon Buffalo và Team Secret. Liệu bất ngờ nào sẽ xảy đến với 'Bầy trâu'?