Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Bé Trọc mong muốn đối đầu những tuyển thủ hàng đầu thế giới, tự tin 'không ngán bất kì ai'

MẠNH ĐĂNG , 11:35 08/02/2023 | Esport

Chia sẻ

Team Flash chờ đợi sự xuất hiện của tuyển thủ trẻ tuổi, Phạm Nhật Bé Trọc Hào tại ĐTDV mùa Xuân 2023.

Bé Trọc gia nhập Team Flash

Tháng 1/2023, Bé Trọc chính thức gia nhập Team Flash ở vị trí đi rừng. Chàng streamer trẻ tuổi quyết định chuyển hưởng, trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp với thành tích đứng đầu BXH chế độ xếp hàng Việt Nam. Tuy nhiên, NHM cần chờ đợi Bé Trọc đủ 18 tuổi (ngày 24/02/2023) để ra sân thi đấu.

Bé Trọc mong muốn đối đầu những tuyển thủ hàng đầu thế giới, tự tin 'không ngán bất kì ai' - Ảnh 1.

Bé Trọc sẽ là tân binh của Team Flash tại ĐTDV mùa Xuân 2023

Trả lời phỏng vấn, Bé Trọc cho biết anh yêu thích Team Flash và thần tượng tất cả thành viên của đội hình huyền thoại năm 2019, đặc biệt là ADC và XB.

'Trong quá trình theo dõi các giải đấu của các idol thì tôi đã học được nhiều bài học là đoàn kết, bản lĩnh, luôn nỗ lực và cố gắng vượt qua trong mọi tình huống', Bé Trọc chia sẻ.

Giờ đây, anh đã được trao cơ hội thi đấu cùng các idol. Nhưng đáng tiếc, XB là tuyển thủ duy nhất còn thi đấu trong đội hình huyền thoại năm xưa. Trong bối cảnh Team Flash đã đi qua thời kỳ đỉnh cao, Bé Trọc mong muốn sẽ giúp đội tuyển anh yêu thích tìm lại ánh hào quang năm xưa và chinh phục những danh hiệu vô địch. Anh sẽ cống hiến 100% nỗ lực và nhiệt huyệt để thực hiện nguyện vọng này.

Bé Trọc: 'Không ngán bất kì ai'

Chia sẻ về quyết định gia nhập Team Flash, Bé Trọc cho hay: 'Tôi đã đam mê thi đấu từ lâu. Vì vậy, khi có cơ hội, tôi muốn thử sức ở một môi trường mới, khắc nghiệt hơn. Các thành viên Team Flash nhận ra tôi có tiềm năng lớn ở vị trí đi rừng, nhằm triển khai và hoàn thiện lối đánh của toàn đội'.

Với hàng loạt thành tích đáng tự hào như đạt top 1 Thách đấu Việt Nam với 777 sao, top 1 Thách đấu Thái Lan, 2 lần liên tiếp vô địch FB Gaming, Bé Trọc hứa hẹn sẽ là tân binh sáng giá của Team Flash tại ĐTDV mùa Xuân 2023. Không chỉ kỹ năng, tay chơi trẻ tuổi tràn trề tự tin bước vào sân chơi lớn hơn.

Bé Trọc mong muốn đối đầu những tuyển thủ hàng đầu thế giới, tự tin 'không ngán bất kì ai' - Ảnh 2.

'Tôi muốn đối đầu với những tuyển thủ hàng đầu Việt Nam và thế giới. Tôi tự tin không ngán bất kì ai', Bé Trọc chia sẻ.

Dẫu vậy, anh lại tỏ ra khiêm tốn trong lời nhắn nhủ tới NHM rằng: 'Trọc chỉ mới chân ướt chân ráo bước vào môi trường chuyên nghiệp, nhiều thứ cần học hỏi, cải thiện thêm nên mong người hâm mộ sẽ đừng đặt quá nhiều kỳ vọng. Nhưng chắc chắn, tôi sẽ luôn nỗ lực từng ngày, làm hết sức để giúp Team Flash trở về thời hoàng kim... hoặc đồ đá'.