Oner thừa nhận Faker có chỉ đạo 'phá' pentakill của Gumayusi

Nam Minh , 10:48 10/02/2023 | Esport

Chia sẻ

Oner đã có những chia sẻ sau trận thắng của T1 trước BRO, đặc biệt là về pha pentakill của Gumayusi.

Một trong những trận đấu đáng chú ý nhất của ngày thi đấu 08/02 thuộc khuôn khổ LCK Mùa Xuân 2023 chính là cuộc đối đầu giữa T1 và Fredit BRION (BRO). Dù chỉ là một đội tầm trung tại LCK nhưng BRO đang có những màn thể hiện tương đối ấn tượng. Đặc biệt là Đường Trên Morgan đang dần chứng tỏ khả năng đầu tàu của mình.

Oner thừa nhận Faker có chỉ đạo 'phá' pentakill của Gumayusi - Ảnh 1.

T1 có màn đối đầu được mong chờ với BRO - nguồn: LoL Esports

Quả thực, trong cả 2 ván đấu, BRO đã cho thấy một ý chí kiên cường và màn thể hiện đáng khen ngợi trước ứng cử viên sáng giá nhất cho chức vô địch LCK Mùa Xuân 2023. Chỉ đáng tiếc cho các tuyển thủ BRO khi T1 tận dụng quá tốt những sai lầm nhỏ nhất của đối thủ. Chỉ một vài pha xử lý nóng vội, BRO đã đánh mất chiến thắng trong tầm tay.

Oner thừa nhận Faker có chỉ đạo 'phá' pentakill của Gumayusi - Ảnh 2.

"Ngài" Morgan đã không thể cùng đồng đội giành được chiến thắng - nguồn: LoL Esports

Đáng chú ý, cuối ván đấu thứ hai, Gumayusi đã đứng trước cơ hội có được pha pentakill (hạ gục toàn bộ đối thủ trong quãng thời gian nhất định) với vị tướng Zeri. Cùng với sự "hợp tác" của Morgan, Gumayusi đã hoàn thành chiến tích của mình trong cuộc đối đầu với BRO. Tuy nhiên, những chia sẻ của Oner sau đó mới thực sự khiến không ít khán giả Liên Minh Huyền Thoại (LMHT), đặc biệt là fan T1, phải bật cười.

Oner thừa nhận Faker có chỉ đạo 'phá' pentakill của Gumayusi - Ảnh 3.

Gumayusi có pha pentakill ở ván 2 - nguồn: LoL Esports

Cụ thể, Oner cho biết: "Có lẽ do lần trước anh Faker bị em phá mất pentakill, nên lần này anh ấy cũng "khuyến khích" tụi em phá Gumayusi. Nhưng có lẽ cậu ấy đang gặp may nên vẫn lấy được pentakill đó. Có chút đáng tiếc".

Có thể thấy, tâm lý của các tuyển thủ T1 đang hoàn toàn thoải mái và việc Faker "khuyến khích" đàn em phá pentakill của Gumayusi cũng chỉ là đùa giỡn cho vui. Thành tích pentakill là điều không dễ đạt được trong các trận đấu chuyên nghiệp và mỗi pha xử lý như vậy đều sẽ là một kỷ niệm đẹp trong sự nghiệp của các tuyển thủ.

Oner thừa nhận Faker có chỉ đạo 'phá' pentakill của Gumayusi - Ảnh 4.

Oner tiết lộ chính Faker gợi ý "phá pentakill" của Gumayusi - nguồn: LoL Esports

Chiến thắng trước BRO giúp T1 củng cố ngôi vị đầu bảng LCK Mùa Xuân 2023. Nếu duy trì phong độ tốt, T1 hoàn toàn có thể toàn thắng tất cả các trận còn lại của lượt đi và rèn giũa lực lượng chuẩn bị cho giai đoạn lượt về quyết định sắp tới.