Futsal nữ Việt Nam khắc phục khâu dứt điểm hướng tới SEA Games

Anto , 11:40 03/04/2022 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Sáng 2/4, đội tuyển futsal nữ Việt Nam đã có trận giao hữu thứ 2 trong đợt tập trung chuẩn bị cho SEA Games 31 và giành chiến thắng 5-3.

Sau thất bại 1-5 khi gặp CLB phong trào Warriors ở tuần trước, BHL đội tuyển futsal nữ Việt Nam tiếp tục cho các học trò giao hữu với CLB futsal năng khiếu quận 6 để làm "quân xanh" ở trận thứ 2.

“Trải qua 3 tuần tập luyện, trong đó có một trận giao hữu thất bại 1-5 trước CLB Warriors ở tuần trước, các cầu thủ futsal nữ Việt Nam đã rút ra nhiều kinh nghiệm cho trận giao hữu thứ 2. Các bạn có sự tiến bộ về mặt chuyên môn, đặc biệt đã tuân thủ và vận hành tốt chiến thuật của ban huấn luyện đề ra, cũng như tạo nên sự ăn ý với đồng đội tốt hơn. Điểm yếu của trận trước là dứt điểm và phòng ngự cá nhân, nhưng hôm nay các bạn đã khắc phục để giành chiến thắng”, HLV Trương Quốc Tuấn chia sẻ.

Futsal nữ Việt Nam khắc phục khâu dứt điểm hướng tới SEA Games - Ảnh 1.

Đội tuyển futsal nữ Việt Nam cải thiện dứt điểm để giành chiến thắng trong trận giao hữu thứ 2

Đội tuyển futsal nữ Việt Nam sử dụng lợi thế thể lực và tư duy về chiến thuật nhỉnh hơn so với các cầu thủ trẻ từ năng khiếu quận 6 đã khắc chế được đội bóng trẻ. Các học trò của HLV Trương Quốc Tuấn tạm dẫn trước 3-1 sau hiệp đấu thứ nhất. Ba bàn thắng của futsal nữ Việt Nam lần lượt của Lê Thu Thanh Hương, Trịnh Ngọc Hoa và Đinh Thị Duyên.

Trong hiệp 2, HLV Trương Quốc Tuấn liên tiếp đưa ra các thử nghiệm giúp cho CLB năng khiếu quận 6 tận dụng ghi bàn 2 bàn liên tiếp để thu hẹp khoảng cách. Nhưng Đinh Thị Ngọc Hân và Lê Thị Thùy Trang sau khi được tung vào sân đã tận dụng tốt cơ hội ghi bàn để giúp tuyển futsal nữ VIệt Nam giành chiến thắng chung cuộc 5-3.

BHL đội tuyển nữ futsal Việt Nam sẽ tăng khối lượng giao hữu vào tuần tới. Dự kiến, toàn đội sẽ có 2 trận giao hữu vào lúc 15h ngày 7/4 và 16h ngày 9/4 tại NTĐ Thái Sơn Nam.

https://sport5.vn/futsal-nu-viet-nam-khac-phuc-khau-dut-diem-huong-toi-sea-games-20220403113817755.htm