Francis Ngannou lên tiếng về video đấu tập "đã bị chỉnh sửa" với Ciryl Gane: Họ đang cố thao túng tâm lý người khác

AB , 20:31 27/12/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Francis Ngannou cho rằng clip đấu tập với Ciryl Gane không phản ánh đúng thực tế.

Clip đấu tập gây tranh cãi giữa Ciryl Gane và Francis Ngannou

Cách đây chưa lâu, đoạn clip đấu tập của Francis Ngannou và Ciryl Gane đã được công bố trước thềm màn so tài giữa đôi bên dự kiến diễn ra vào tháng sau. Tại đây, Ngannou thể hiện không tốt, liên tục dính đòn từ tay đấm người Pháp. Trong buổi trả lời phỏng vấn vào ngày 27/12, Ngannou đã có những chia sẻ về video trên. Nhà vô địch hạng nặng cho biết cả hai đối luyện vào năm 2019 và khẳng định clip đã bị chỉnh sửa, bóp méo sự thật.

"Khi tôi xem đoạn phim đó, phản ứng đầu tiên là bật cười. Bởi tôi biết chính xác những gì dã diễn ra. Muốn tự nâng bản thân, họ luôn chọn phần video có lợi cho mình. Họ có rất nhiều video kiểu đó bởi thời điểm đó, chúng tôi đang quay đoạn video để quảng bá cho cậu ta. Họ có nhiều video tập luyện nhưng nhiều đoạn sẽ không bao giờ đăng tải.

Francis Ngannou lên tiếng về video đấu tập "đã bị chỉnh sửa" với Ciryl Gane: Họ đang cố thao túng tâm lý người khác - Ảnh 2.

Ngannou từng đấu tập với Gane trong quá khứ

Mục đích của họ là muốn nâng cậu ta và hạ thấp tôi, chứng minh cậu ta hay thế nào. Họ muốn kiểm soát suy nghĩ của mọi người, lái suy nghĩ theo hướng hộ muốn. Tôi xem video và thầm nghĩ, 'thật dễ để kiểm soát tâm lý người khác'. Nhưng sau tất cả, chúng tôi là người biết điều gì đã xảy ra".

Trước thềm màn so tài giữa đôi bên, Ngannou đánh giá cao đối thủ. Tuy nhiên, "The Predator" vẫn tự tin vào một chiến thắng.

"Gane thể hiện tài năng ngay từ những ngày đầu tiên. Cậu ta rất tốt và đang tiến bộ từng ngày. Cậu ta rất tài năng và đó là lý do cậu ta được tranh đai. Nhưng tôi vẫn là cái tên nhỉnh hơn. Tôi sẽ là người kết thúc câu chuyện của cả hai".

Francis Ngannou lên tiếng về video đấu tập "đã bị chỉnh sửa" với Ciryl Gane: Họ đang cố thao túng tâm lý người khác - Ảnh 3.

 

https://sport5.vn/francis-ngannou-len-tieng-ve-video-dau-tap-da-bi-chinh-sua-voi-ciryl-gane-ho-dang-co-thao-tung-tam-ly-nguoi-khac-20211227203038746.htm