Chủ tịch Dana White thừa nhận ưu ái Conor McGregor: Cậu ta quá đặc biệt

AB , 06:01 27/12/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Ông trùm Dana White lý giải nguyên nhân khiến Conor McGregor được đối xử đặc biệt.

Conor McGregor là ngôi sao số 1 của UFC vào thời điểm hiện tại. Những sự kiện bán được con số PPV khủng nhất của giải đấu đều có sự góp mặt của tay đấm người Ireland. Xuất hiện trong buổi phỏng vấn cùng Daniel Cormier mới đây, Chủ tịch Dana White thừa nhận McGregor khác biệt so với phần đông những cái tên khác.

Chủ tịch Dana White thừa nhận ưu ái Conor McGregor: Cậu ta quá đặc biệt - Ảnh 1.

"Tôi đã làm việc với hàng nghìn võ sĩ. Tôi đã quá quen với những lý do để từ chối thượng đài như, 'Đó không phải cuộc đấu dành cho tôi vào thời điểm hiện tại' rồi lý do này lý do nọ. Tôi nhớ khi ấy McGregor vẫn đang trên đà gây dựng danh tiếng.

Đó hình như là ở trận gặp Jose Aldo vào năm 2015. Khi ấy, Aldo buộc phải rút lui khỏi trận đấu. Tôi tìm đến gặp và cậu ta chỉ nói, 'Tôi chẳng quan tâm ông tìm được ai. Tôi sẽ chiến đấu. Nếu tìm được thì hãy gọi cho tôi'.

Rồi tới trận đấu cùng Nate Diaz, cậu ta đòi lên đài. Tôi nhớ cậu ta nói rằng, 'Tôi không muốn đấu ở một trận catchweight. Nếu tôi không đấu ở hạng cân của cậu ta (hạng bán trung), cuộc đối đầu sẽ chẳng còn ý nghĩa", White thừa nhận.

Chủ tịch Dana White thừa nhận ưu ái Conor McGregor: Cậu ta quá đặc biệt - Ảnh 2.

Ông trùm của UFC cho rằng tính cách đặc biệt giúp McGregor nhận được tình cảm từ người hâm mộ. Với tư cách một ông bầu, White buộc phải dành sự ưu ái nhất định cho McGregor.

"Khi bất kỳ ai chỉ thẳng vào tôi và nói, 'Gã này (McGregor) đã nhận được sự ưu ái đặc biệt'. Đó là vì cậu ta rất đặc biệt. Bạn biết đấy, tôi đã từng nói chuyện với những tay đấm. Họ thoái thác kiểu, 'Kèo đó không tốt cho tên tuổi của tôi' hay 'Tôi không đấu cùng bạn mình đâu'", White nói thêm.

McGregor, đang trong quá trình hồi phục chấn thương gãy chân gặp phải hồi tháng 7. Phong độ lúc này của tay đấm người Ireland cũng không tốt khi đã thua 3 trong 4 trận gần nhất. Dự kiến McGregor sẽ trở lại vào giữa năm sau. Trong bài đăng hồi tháng trước, McGregor tuyên bố muốn đấu cùng nhà vô địch trong ngày tái xuất.

Những pha "kết liễu" đáng nhớ của McGregor

https://sport5.vn/chu-tich-dana-white-thua-nhan-uu-ai-conor-mcgregor-cau-ta-qua-dac-biet-20211227020443538.htm