FL.XB bị hack kênh Youtube gần 500.000 người theo dõi

LC , 15:56 12/08/2021 | Esport

Chia sẻ

Sáng 12/8, FL.XB thông báo bị hack kênh Youtube để livestream.

Thông tin được chia sẻ trên Facebook cá nhân của ngôi sao Team Flash. Cụ thể, XB cho biết: "Sáng ngày ra đã bị mấy anh chị Hacker Coin 'luộc' kênh Youtube để livestream đánh thức sự giàu có rồi. Có khi nào số phận đưa đẩy thành 1 trader cũng nên".

Không những livestream, kênh Youtube của Xuân Bách bị đổi tên thành "BNB Event". Hiện, anh chàng đang gấp rút tìm kiếm người hỗ trợ giành lại quyền kiểm soát.

FL.XB bị hack kênh Youtube gần 500.000 người theo dõi - Ảnh 1.

FL.XB thông báo bị hack Youtube

FL.XB bị hack kênh Youtube gần 500.000 người theo dõi - Ảnh 2.

Kênh Youtube gần 500.000 người theo dõi của XB bị đổi tên

Thời gian qua, hàng loạt kênh Youtube nổi tiếng trong giới game thủ Việt Nam bị kể xấu hack, chiếm quyền kiểm soát để quảng cáo tiền ảo. Trường hợp gần nhất là xạ thủ Slayder của Team Secret. Trước đó, những streamer đình đám như Xemsis, PewPew cũng rơi vào trường hợp tương tự.

Chứng kiến đồng đội bị hack, ADC không khỏi lo lắng: "Thế mất luôn à". Trong khi đó, người hâm mộ khuyên "thần rừng" Team Flash nên khóa kênh để tránh bị hack.

Hiện, kênh Youtube của Xuân Bách vẫn chưa được lấy lại. Nhưng ở những sự cố trong quá khứ, hầu hết các Youtuber đều được hỗ trợ thành công và giành lại quyền quản trị. Với thông tin cá nhân được đăng ký đầy đủ, việc những kênh Youtube lớn được lấy lại không quá khó khăn. Điển hình như Xemesis, PewPew hay Slayder.

Dù sở hữu tới gần 500.000 người theo dõi nhưng XB khá "lười" hoạt động trên kênh Youtube. Video gần nhất anh đăng tải là từ 8 tháng trước. Sau sự cố lần này, người hâm mộ hy vọng XB có thể sớm lấy lại kênh Youtube và chia sẻ nhiều hơn những đoạn video highlights, thú vị xoay quanh anh chàng.

FL.XB bị hack kênh Youtube gần 500.000 người theo dõi - Ảnh 3.

FL.XB bị hack kênh Youtube