Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

"Hiệu ứng Messi" xuất hiện cả trong giới Esports: Sao T1 tuyên bố bỏ Barcelona chuyển sang làm fan PSG

LC , 14:01 11/08/2021 | Esport

Chia sẻ

Nghe tin Messi gia nhập đội tuyển mới, T1.Keria thay vội áo đấu Barcelona để làm fan Paris Saint-Germain (PSG).

Keria giải thích lý do khoác áo PSG lên sóng livestream

Thời gian qua, fan bóng đá thế giới chao đảo với tin Lionel Messi chia tay Barcelona sau 21 năm gắn bó. Đích đến của anh là đội bóng nước Pháp, PSG. Thông tin chính thức được công bố rạng sáng 11/8.

Nghe tin này, đông đảo CĐV Barcelona bất ngờ "quay xe", gia nhập hội CĐV PSG. Trend này được gọi vui là "hiệu ứng Messi".

Ngôi sao T1, Keria cũng không phải ngoại lệ. Trong buổi livestream mới nhất, tay chơi hỗ trợ của T1 xuất hiện cùng áo đấu PSG. Anh cho biết: "Hôm nay, tôi định mặc áo đấu của Barcelona. Nhưng vài giờ trước, sau khi đấu tập xong thì tôi nghe nói Messi gia nhập PSG. Vậy nên tôi đã thay vội cái áo này".

Sao T1 bất ngờ "quay xe", bỏ Barcelona để làm fan PSG vì Messi - Ảnh 2.

Keria mặc áo đấu PSG lên sóng livestream

Sao T1 bất ngờ "quay xe", bỏ Barcelona để làm fan PSG vì Messi - Ảnh 3.

Anh chàng hỗ trợ đứng dậy, khoe áo mới

Không chỉ Keria, đông đảo người hâm mộ Barcelona cũng đồng loạt trở thành fan cứng PSG. Kể từ khi Messi gia nhập, lượt theo dõi các trang MXH của PSG bỗng tăng vọt. Đặc biệt là trang Instagram tăng tới gần 20 triệu người theo dõi.

Gia nhập PSG, Messi khoác áo đấu số 30. Nhưng chắc hẳn, còn mất thời gian dài trước khi Keria sở hữu áo đấu mới của ngôi sao người Argentina. Bởi chỉ sau 20 phút mở bán, áo đấu Messi "bốc hơi" ngay lập tức trên các kênh bán hàng.

Keria tên thật là Ryu Min-seok, sinh năm 2002. Anh rời DRX để gia nhập T1 vào tháng 11/2020. Dù còn rất trẻ nhưng Keria nhanh chóng ghi điểm trong mắt người hâm mộ T1.

Thời gian qua, Keria góp mặt tới 67,3% chỉ số hạ gục của T1 trong suốt giai đoạn vòng bảng. Hiện, anh và đồng đội chắc suất top 6 và góp mặt tại playoffs LCK mùa Hè 2021.