Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Chuyện giờ mới kể: FL.XB ôm mặt khóc sau trận thua đau trước DEW tại AWC 2021

LC , 15:38 11/08/2021 | Esport

Chia sẻ

Lượt đi AWC 2021, Dewa United Esports tạo ra địa chấn với chiến thắng 2-0 trước Team Flash. XB cùng đồng đội gục ngã sau thất bại này.

Team Flash "gục ngã" sau trận thua đau trước DEW tại AWC 2021

AWC 2021 chắc chắn là một hành trình buồn với Team Flash và người hâm mộ. ADC cùng đồng đội đã không thể bảo vệ chức vô địch AWC. Đặc biệt hơn, hạt giống số 1 Việt Nam bất ngờ bị loại ngay từ vòng bảng, ra về với vị trí top 12 trên BXH.

Mới đây, Team Flash ra mắt số đầu tiên trong series "Khoảnh khắc AWC 2021", nói về thất bại đáng tiếc nhất ở giải đấu này. Đó là trận thua 0-2 trước Dewa United Esports ngày 21/6. Trong video này, người hâm mộ thấy rõ sự suy sụp tinh thần của Team Flash. Tất cả đều sốc, tiếc nuối. Thậm chí, XB không kìm nổi nước mắt, ôm mặt khóc.

Chuyện giờ mới kể: FL.XB ôm mặt khóc sau trận thua đau trước DEW tại AWC 2021 - Ảnh 2.

XB ôm mặt khóc sau trận thua DEW

Chuyện giờ mới kể: FL.XB ôm mặt khóc sau trận thua đau trước DEW tại AWC 2021 - Ảnh 3.

Team Flash suy sụp sau trận thua DEW

Chia sẻ về khoảnh khắc này, XB cho biết: "Trong giao tranh quyết định, mình bị bắt dễ quá. Rõ ràng bên mình là bên chủ động nên mình thấy khá ức chế. Nhưng mình không muốn đổ lỗi cho đồng đội. Mình dồn nén cảm xúc quá, tức trong người nên nước cứ rơi ra, không biết phải làm thế nào".

"Thua ván 1 ảnh khá ảnh hưởng tới tâm lý ván 2. Đặc biệt là Gray. Nhiều hôm sau, Gray có tâm sự rằng sau trận thua 'xàm xí' như vậy thì sang ván 2 mất tinh thần, khá là hẫng. Cảm xúc bị lấn át".

Quả thực, thua DEW là một kết quả khó tin với Team Flash cũng như người hâm mộ. Đây cũng là chiến thắng duy nhất của đại diện Indonesia tại AWC 2021. Nhưng như vậy là đủ để họ "gạt giò" Team Flash. Dù là đội có kết quả đối đầu tốt nhất trong 3 đội "tử thần" ở bảng A, Team Flash là cái tên bị loại bởi thất bại này.

Chuyện giờ mới kể: FL.XB ôm mặt khóc sau trận thua đau trước DEW tại AWC 2021 - Ảnh 4.

Kết quả bảng A AWC 2021