Filip Nguyễn làm đám cưới mộc mạc nhưng đầy lãng mạn cùng bạn gái gốc Việt

Mới đây, Filip Nguyễn đã tổ chức đám cưới với bạn gái lâu năm Aneta Ngova.

Ngày 10/8, Filip Nguyễn và Aneta Ngova tổ chức đám cưới sau nhiều năm yêu nhau. Cả hai đã về một nhà từ lâu và có một cậu con trai kháu khỉnh. Aneta Ngova cũng mang trong mình dòng máu Việt Nam như người chồng của mình.

Đám cưới diễn ra khá giản dị, chỉ có người thân được mời đến tham dự. Buổi lễ diễn ra mộc mạc nhưng cũng đầy lãng mạn bên hồ. Cô dâu và chú rể vô tư hát và nhảy trong sự reo hò của người thân. Filip Nguyễn cũng chia sẻ một vài tấm hình cưới "đẹp như tranh" được thực hiện trong rừng và đồng cỏ lau.

Filip Nguyễn làm đám cưới mộc mạc nhưng đầy lãng mạn cùng bạn gái gốc Việt  - Ảnh 1.

Gia đình nhỏ của FIlip Nguyễn

Cặp đôi gặp nhau tại phòng gym vào năm 2016, từ tình yêu sét đánh khi còn chơi bóng tại giải hạng nhì, Filip và Aneta gắn bó với nhau đến tận bây giờ. Cùng mang trong mình hai dòng máu Việt Nam và CH Czech, Filip và Aneta dễ dàng thấu hiểu rồi đến với nhau. Họ cũng được nhiều NHM tại CH Czech yêu mến.

Filip Nguyễn là thủ thành xuất sắc tại giải VĐQG CH Czech. Anh từng nhiều lần được đồn thổi sẽ về khoác áo ĐT Việt Nam. Dù có vài lần được triệu tập lên ĐT CH Czech nhưng Filip chưa ra sân, vì thế, khả năng anh đến Việt Nam chơi bóng vẫn còn bỏ ngỏ.

Những hình ảnh đẹp long lanh của đám cưới Filip Nguyễn

Ảnh: FBNV