Đội tuyển futsal Việt Nam ra Hà Nội “hội quân” cùng thầy trò HLV Park Hang-seo

Anto , 12:14 12/08/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

ĐT futsal Việt Nam sẽ di chuyển ra Hà Nội chuẩn bị cho đợt tập huấn tại Tây Ban Nha và VCK FIFA Futsal World Cup 2021.

Sáng 12/8, ĐT futsal Việt Nam đã di chuyển từ TP. Hồ Chí Minh ra Hà Nội. Trước đó, thầy trò HLV Phạm Minh Giang có đợt tập trung đầu tiên với 22 cầu thủ vào ngày 20/7 tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia TP. Hồ Chí Minh.

Theo kế hoạch, tại Hà Nội, toàn đội sẽ di chuyển thẳng từ sân bay đến Bệnh viện Thể thao Việt Nam để kiểm tra y tế và lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR. Sau khi có kết quả, cả đoàn tập trung về khách sạn do LĐBĐ Việt Nam bố trí theo nguyên tắc "bong bóng" như ĐT Việt Nam và U22 Việt Nam đang áp dụng.

Đội tuyển futsal Việt Nam hội quân cùng thầy trò Park Hang-seo - Ảnh 1.

ĐT futsal Việt Nam sẽ di chuyển từ Trung tâm HLTTQG TP. HCM ra Hà Nội (Ảnh: VFF)

Đợt tập trung đầu tiên, các tuyển thủ futsal Việt Nam đã được tập luyện củng cố và nâng cao thể lực. Giai đoạn này cũng giúp các cầu thủ lấy lại cảm giác chơi bóng sau khoảng thời gian nghỉ không thi đấu từ sau vòng play-off futsal World Cup 2021 khu vực châu Á.

"Thời gian tập huấn tại Trung tâm HLTTQG TP.HCM, toàn đội đã dành sự tập trung tối đa trong sinh hoạt và tập luyện. Tôi hài lòng về tinh thần quyết tâm, ý thức kỷ luật và nỗ lực vượt khó của các cầu thủ trong bối cảnh dịch đang có diễn biến phức tạp", HLV Phạm Minh Giang chia sẻ.

Đội tuyển futsal Việt Nam hội quân cùng thầy trò Park Hang-seo - Ảnh 2.

Thầy trò HLV Phạm Minh Giang sẽ bắt đầu chuyến tập huấn tại Tây Ban Nha vào ngày 25/8 (Ảnh: An Tô)

ĐT futsal Việt Nam sẽ tập luyện tại NTĐ futsal thuộc Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Ngày 25/8, cả đội sẽ lên đường sang Tây Ban Nha tập huấn. Trong thời gian tập huấn tại Tây Ban Nha, đội tuyển sẽ tham dự giải fustal Tứ hùng, diễn ra từ ngày 28/8 đến 31/8 với sự góp mặt của các đội tuyển: Việt Nam, Nhật Bản, Guatemala và chủ nhà Tây Ban Nha. Trước khi di chuyển sang Lithuania, thầy trò HLV Phạm Minh Giang sẽ có trận giao hữu với CLB Cordoba vào ngày 3/9. Tại Lithuania, ĐT futsal Việt Nam dự kiến có thêm trận giao hữu với ĐT Maroc vào ngày 6/9.

Tại VCK FIFA Futsal World Cup Lithuania 2021, ĐT Việt Nam nằm tại bảng D và sẽ gặp ĐT Brazil trong trận ra quân vòng bảng ngày 13/9. Đối thủ tiếp theo của ĐT Việt Nam lần lượt là Panama (ngày 16/9) và Cộng hòa Czech (ngày 19/9).