Đội tuyển futsal Việt Nam có HLV thể lực từ La Liga vào ngày hội quân

Anto , 20:37 19/07/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Ông Miguel Ledesma Carrasco người Tây Bay Nha đã trở thành tân HLV thể lực cho đội tuyển futsal Việt Nam. Chuyên gia thể lực này đã có mặt trong danh sách hội quân của VFF vào hôm nay.

Được biết, HLV Miguel Ledesma Carrasco có mặt tại Việt Nam từ lâu nhưng do quy định phòng dịch ông không thể tham dự vòng play-off futsal World Cup tại UAE. Chuyên gia thể lực Carrasco đang rất hứng khởi khi cùng ĐT Việt Nam tham dự VCK futsal World Cup.

"Tôi cảm thấy rất tuyệt vời. Tôi cũng cảm thấy thật sự hạnh phúc khi làm việc tại ĐT Việt Nam. Nếu không có gì bất ngờ, tôi sẽ làm việc tại đây ít nhất 2 năm", ông Carrasco nói.

Như vậy, đợt tập trung này, BHL ĐT futsal Việt Nam sẽ có 2 thành viên người Tây Ban Nha là HLV thể lực Carrasco và HLV thủ môn Antonio Garcia.

Đội tuyển futsal Việt Nam có HLV thể lực từ La Liga vào ngày hội quân - Ảnh 1.

Chân dung chuyên gia thể lực điển trai của ĐT futsal Việt Nam (Ảnh: FBNV)

Chuyên gia thể lực người Tây Ban Nha có bộ profile khá xịn sò khi ông từng làm việc tại đội trẻ các CLB bóng đá hàng đầu La Liga như Levante, Villarreal. Ngoài ra, ông từng là HLV thể lực đội 1 cho CLB Futsal Peñíscola FS thuộc giải RFEF Futsal - futsal quốc gia Tây Ban Nha. Ông tốt nghiệp đại học về chuyên ngành thể chất - khoa học thể thao.

Với chuyên ngành đã học, chuyên gia thể lực này sẽ sử dụng các công cụ và thiết bị công nghệ ứng dụng đào tạo huấn luyện trong bộ futsal. Tại đợt tập huấn sắp tới, ĐT Việt Nam hy vọng sẽ có bộ mặt tích cực hơn. Ông sẽ cùng ĐT futsal Việt Nam hội quân tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia TP.HCM vào ngày mai 20/7.

Một số hình ảnh khác của vị chuyên gia người Tây Ban Nha (Ảnh: FBNV)