Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

FAP thông báo KhiênG gãy 1 tay trước đại chiến, Team Flash chấp luôn ProE cho cân kèo

MẠNH ĐĂNG , 12:00 01/04/2021 | Esport

Chia sẻ

KhiênG gãy tay là thật hay những cú lừa cực mạnh ngày Cá tháng Tư của FAP Esports.

Sáng 1/4, FAP Esports bất ngờ thông báo tin buồn cho người hâm mộ: "Nhiều khả năng chiều nay KhiênG không thể ra sân thi đấu hoặc thi đấu bằng một tay".

Nếu đây là sự thật, chắc chắn FAP sẽ gặp khó trong trận gặp Team Flash. Đây là trận đấu quan trọng khi 2 đội đều đang sở hữu 17 điểm, cạnh tranh trực tiếp trên BXH. Trước đó, nhiều tuyển thủ FAP gặp vấn đề về sức khỏe khiến trận gặp Team Flash bị hoãn.

FAP thông báo KhiênG gãy 1 tay, Team Flash chấp luôn ProE cho cân kèo - Ảnh 1.

FAP Esports thông báo

Sau chia sẻ của FAP Esports, không ít NHM tỏ ra chán chường: "Không có KhiênG như kiểu ăn đồ luộc không chấm nước mắm". Quả thực, KhiênG là một trong những tuyển thủ sở hữu lối chơi quyến rũ nhất tại ĐTDV. Ngay cả những tuyển thủ chuyên nghiệp như Akashi, Turtle, Lai Bâng cũng thừa nhận người đáng xem nhất ĐTDV là KhiênG. Nếu không có "nghệ sĩ" KhiênG, trận đấu sẽ trở nên nhàm chán.

Chứng kiến đối thủ gặp bất lợi, Team Flash cực fair-play. Nhà vô địch AIC 2019 tuyên bố: "Thế thì còn gì là thú vị nữa, team mình bỏ luôn ProE ra cho cân kèo". Liệu ĐTDV sẽ chứng kiến trận 4v4 đầu tiên trong lịch sử?

FAP thông báo KhiênG gãy 1 tay, Team Flash chấp luôn ProE cho cân kèo - Ảnh 2.

Team Flash cực fair-play

Nhưng hóa ra, tất cả chỉ là cú lừa ngày Cá tháng Tư của FAP Esports. Chủ nhân của bức ảnh được ghép mặt KhiênG là Shroud - streamer nổi tiếng ở những tựa game FPS. Một lần nữa, NHM phải phì cười với khả năng tấu hài của "rạp xiếc" FAP Esports.

Trận đấu giữa FAP Esports và Team Flash sẽ diễn ra vào 15h00 ngày 1/4.

FAP thông báo KhiênG gãy 1 tay, Team Flash chấp luôn ProE cho cân kèo - Ảnh 3.

Bức ảnh của KhiênG thực ra là Shroud