Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Trước vòng 9, 10 ĐTDV mùa Xuân 2021: Team Flash đòi món nợ từ Cerberus, tương lai mờ mịt của BOX Gaming

HUYỀN TRÂN , 09:30 01/04/2021 | Esport

Chia sẻ

Team Flash được kỳ vọng sẽ giành chiến thắng ngày tái ngộ Cerberus Esports. Trong khi đó, BOX Gaming đối mặt với thử thách khó nhằn mang tên Saigon Phantom tối 4/4.

Ở chặng đường lượt về, mỗi trận đấu đều quan trọng với các đội tuyển. Họ cần tăng tốc, thi đấu quyết tâm để hướng tới mục tiêu cao nhất ở ĐTDV mùa Xuân 2021. Vì vậy, các cuộc đụng độ sắp tới đều hứa hẹn rất kịch tính, hấp dẫn.

1. Team Flash đòi món nợ trước Cerberus?

Team Flash sẽ tái ngộ Cerberus Esports ở vòng 10 ĐTDV mùa Xuân 2021. Đội nhà ắt hẳn chưa quên được trận thua trắng bẽ bàng thời điểm lượt đi. Sự thay đổi của "Khuyển vương", màn lột xác ngoạn mục từ Judas khiến Flash bất ngờ cũng như không thể phản kháng.

Team Flash

Team Flash sẽ đối đầu Cerberus

Thế nhưng, ở lượt về, câu chuyện sẽ hoàn toàn khác. Team Flash đang cho thấy sự trở lại thời gian gần đầy. Chưa kể, sự xuất hiện của Gray ở vị trí đường rừng giúp đội nhà thay đổi ít nhiều trong lối đánh. Quan trọng, sau 1 lần chạm trán, Flash cũng hiểu hơn về Cerberus.

Chưa kể, trận thua trước Saigon Phantom chứng minh Cerberus không phải là không thể ngăn cản. Cuộc đụng độ sắp tới, vì 3 điểm, vì món nợ quá khứ, Team Flash sẽ nỗ lực hạ gục đối thủ.

2. Tương lai nào cho BOX Gaming?

Sau chặng đường lượt đi, BOX Gaming là một trong hai đội tuyển trình diễn bộ mặt thất vọng nhất ĐTDV mùa Xuân 2021. Là nhà Á quân quốc nội, đội nhà lại chỉ có thể cán đích vị trí thứ 6.

BOX Gaming

BOX Gaming đối mặt với thử thách mang tên Cerberus, SGP ở vòng 9, 10 ĐTDV mùa Xuân 2021

Trở lại sau kỳ nghỉ, BOX đem về chiến thắng trọn vẹn 3-0 trước HEAVY. Thế nhưng, đả bại một đội tuyển lẹt đẹt dưới đáy BXH không chứng tỏ được sức mạnh của BOX Gaming.

Ở vòng 9, 10 ĐTDV, đội nhà sẽ lần lượt chạm trán Cerberus Esports và Saigon Phantom. Cả hai đối thủ đều quật ngã nhà Á quân ở chặng đường đầu. Đây thật sự là thử thách lớn với BOX Gaming. Nếu không thể kiếm điểm khi mùa giải gần về cuối, đừng nói tấm vé đến chung kết tổng, cả top 4 cũng xa vời với đội nhà.

3. SGP sẽ nối dài chuỗi bất bại?

Saigon Phantom đang chứng minh sức mạnh không thể ngăn cản ở ĐTDV mùa Xuân 2021. Gặp bất cứ đối thủ nào, đội nhà cũng có thể tìm được bài đánh thích hợp để đem về chiến thắng.

Ở vòng 9, 10, SGP sẽ gặp B2F và BOX Gaming. Tân binh AOG rõ ràng không phải là rào cản với nhà đương kim vô địch. Trong khi đó, BOX Gaming hiện tại không đủ sức, đủ tầm để tạo bất ngờ trước SGP. Và đội nhà có cơ hội nối dài mạch bất bại ở mùa giải này.

Lịch thi đấu vòng 9 ĐTDV mùa Xuân 2021

Lịch thi đấu vòng 9 ĐTDV mùa Xuân 2021