Fan Thái Lan đánh giá thấp hàng công của Việt Nam, khen Indonesia chơi đẹp

Anto , 09:02 30/12/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Tối 29/12, lượt đi chung kết AFF Cup 2020 giữa Thái Lan và Indonesia đã kết thúc với tỷ số 4-0. Kết thúc trận đấu, fan Thái Lan đánh giá thấp hàng công Việt Nam, khen Indonesia chơi đẹp.

Trận chung kết lượt đi AFF Cup 2020, Thái Lan giành chiến thắng với tỷ số 4-0 trước Indonesia. Thái Lan ghi được 4 bàn, trong khi Việt Nam hoà 0-0 với chính Indonesia.

Nhiều fan Thái Lan đã sử dụng hình ảnh chế để so sánh hàng công của cả hai đội tuyển trước Indonesia. Một số fan Thái Lan tỏ ra tự hào, "Thái Lan là đội bóng duy nhất ghi bàn vào lưới Việt Nam".

Fan Thái Lan đánh giá thấp hàng công của Việt Nam, khen Indonesia chơi đẹp - Ảnh 1.

Hình ảnh chế so sánh hàng công giữa Việt Nam và Thái Lan trước Indonesia

Ngoài ra, fan Thái Lan còn dành nhiều lời khen ngợi cho Indonesia vì đã thi đấu cống hiến và chơi đẹp hơn Việt Nam sau trận đấu:

- Sau trận đấu, tôi thấy tiếc cho Indonesia vì họ chơi tốt hơn Việt Nam, ngoài trận đấu mọi thứ đều ổn, tương lai của Indonesia sẽ rất đáng sợ.

- Indonesia thua nhưng họ đã thi đấu tốt, sau trận đấu họ đã fair-play hơn Việt Nam rất nhiều, còn với Thái Lan thì chúng ta đã chơi rất tốt.

- Ủng hộ Indonesia, các bạn đã chiến đấu kiên cường, không thi đấu như Việt Nam.

- Hai đội bóng có đẳng cấp khác nhau, nhưng phải đánh giá cao Indonesia. Họ chơi với tinh thần kiên cường, không thi đấu như kiểu người hàng xóm khó chịu.

- Indonesia không chơi khó chịu như Việt Nam, cách cư xử của họ tốt hơn rất nhiều.

https://sport5.vn/fan-thai-lan-danh-gia-thap-hang-cong-cua-viet-nam-khen-indonesia-choi-dep-20211230085400094.htm