Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Fan quốc tế trầm trồ khi SofM đạt gần 300 điểm tầm nhìn, gọi SN là đội chơi cấu rỉa hay nhất từ trước đến nay

21-07-2021 - 20:31 PM | Esport

Chia sẻ

Tối 21/7, Suning đã có một chiến thắng chật vật trước LNG. SofM cùng đồng đội lội ngược dòng ấn tượng ở ván 3 khi đối phương luôn là đội dẫn trước.

Tình huống cướp Linh Hồn Rồng Lửa ấn tượng của SofM

Ván 3 trận Suning gặp LNG, SofM một lần nữa khiến người hâm mộ quốc tế phát cuồng. Tay chơi người Việt Nam sử dụng Kha'zix, kết hợp cùng đội hình cấu rỉa mạnh mẽ với Jayce, Ziggs và Twisted Fate. Ở đầu trận đấu, SofM mắc sai lầm và sớm bị hạ gục tới 2 lần cùng KDA 0/2/0. Nhưng "tàn mà không phế", kinh nghiệm thi đấu giúp SofM vẫn có thể phát huy tối đa sức mạnh của Kha'zix.

Phút 13, SofM hoàn thành trang bị đầu tiên, Kiếm Âm U. Kiểm soát tầm nhìn là một trong những điều kiện quan trọng nhất để phát huy hiệu quả của đội hình cấu rỉa. Và lần này, SofM đã làm cực tốt khi kết thúc trận đấu với 297 điểm tầm nhìn. Hơn nữa, việc thiếu mắt khiến LNG không thể lăn cầu tuyết cùng đội hình 2 xạ thủ khi có lợi thế dẫn trước.

Fan quốc tế trầm trồ khi SofM đạt gần 300 điểm tầm nhìn, gọi SN là đội chơi cấu rỉa hay nhất từ trước đến nay - Ảnh 2.

SofM cùng Kha'zix khiến LNG gặp vô vàn khó khăn

Bước ngoặt phút 44, SofM có pha xử lý được BLV quốc tế gọi là "phép màu" trong tình huống tranh chấp Linh Hồn Rồng. Anh ra vào hợp lý, sử dụng Hạt Thông Nổ, cướp Linh Hồn Rồng Lửa ngay trước mặt 2 thành viên LNG. Sức mạnh đội hình cấu rỉa của SN được tăng tiến sức mạnh đáng kể, khiến LNG thất bại sau 52 phút thi đấu. Sau chiến thắng, tay chơi người Việt khiến fan quốc tế trầm trồ.

Fan quốc tế trầm trồ khi SofM đạt gần 300 điểm tầm nhìn, gọi SN là đội chơi cấu rỉa hay nhất từ trước đến nay - Ảnh 3.

"Tôi biết khán giả thích xem nhiều điểm hạ gục nhưng ván 3 là một trong những trận đấu hay nhất mùa giải này. SofM cực đỉnh, với gần 300 điểm tầm nhìn cùng Kha'zix cấu rỉa"

Fan quốc tế trầm trồ khi SofM đạt gần 300 điểm tầm nhìn, gọi SN là đội chơi cấu rỉa hay nhất từ trước đến nay - Ảnh 4.

"Một trong những trận đấu đỉnh cao phong độ của SofM ở ván 3. Từ một Kha'zix 0/2 tới việc huỷ diệt đối thủ với lối chơi độc đáo nhất có thể".

"SofM thực sự quá hiểu con bài Kha'zix, 297 điểm tầm nhìn và biến cả bản đồ nằm gọn trong tay Suning. Mỗi khi LNG cố gắng tiến ra cắm mắt, chiếm lại tầm nhìn thì lại bị cấu rỉa bởi những cú Gai Hư Không để rồi phải rút lui".

Fan quốc tế trầm trồ khi SofM đạt gần 300 điểm tầm nhìn, gọi SN là đội chơi cấu rỉa hay nhất từ trước đến nay - Ảnh 5.

"Một trong những ván đấu sử dụng lối chơi poke tuyệt vời nhất tôi từng theo dõi. Và gọi vang tên SofM với gần 300 điểm tầm nhìn"

Fan quốc tế trầm trồ khi SofM đạt gần 300 điểm tầm nhìn, gọi SN là đội chơi cấu rỉa hay nhất từ trước đến nay - Ảnh 6.

"Pha cướp Linh Hồn Rồng Lửa của SofM giúp SN giành chiến thắng. Ziggs cấu rỉa quá thực quá khủng!"

Fan quốc tế trầm trồ khi SofM đạt gần 300 điểm tầm nhìn, gọi SN là đội chơi cấu rỉa hay nhất từ trước đến nay - Ảnh 7.

"Kha'zix với Kiếm Âm U thực sự là siêu phù hợp với đội hình cấu rỉa. SofM đạt gần 300 điểm tầm nhìn khi kết thúc ván đấu. Thật áp lực khi phải rơi vào hoàn cảnh giống như LNG"

Highlights ván 3 SN vs LNG | LPL mùa Hè 2021