Faker không có tên trong kế hoạch dài hạn của T1?

HUYỀN TRÂN , 20:20 30/11/2021 | Esport

Chia sẻ

Ông chủ T1 vừa tiết lộ tương lai Faker khiến cổ động viên ngỡ ngàng.

LCK đang trải qua kỳ chuyển nhượng lạ lùng nhất trong lịch sử. Lần hiếm hoi, các đội tuyển liên tục dằn mặt nhau vì việc chiêu mộ game thủ. Chưa hết, tương lai Faker cũng tạo nên hàng loạt thị phi. Tới nay, vấn đề hợp đồng giữa "Quỷ vương" và T1 vẫn chưa khép lại. 

Faker vẫn có thể rời T1 bất cứ lúc nào khi chỉ ký hợp đồng 1 năm

Faker vẫn có thể rời T1 bất cứ lúc nào khi chỉ ký hợp đồng 1 năm

Cụ thể, theo Sohu, vừa qua, CEO T1 bất ngờ lên tiếng về tình hình CN đội nhà. Theo đó, tới hiện tại, ông lớn LCK đã hoàn thiện lực lượng cho mùa sau. Người thay thể Canna ở vị trí top là Zeus. Keria, Asper đảm nhận vai trò hỗ trợ. 

Faker vẫn thi đấu tại đường giữa. Ngoài ra, rừng sẽ là Oner, ADC gọi tên Gumayusi. Trong khi đó, Ban huấn luyện bao gồm Polt, Moment, Bengi, Asper. 

Nhưng, quan trọng, các game thủ đều gắn bó với T1 trong 3 năm. Còn Faker thì không được nhắc đến. 
T1 đã chốt xong đội hình cho mùa giải tới

T1 đã chốt xong đội hình cho mùa giải tới

Theo CEO đại diện Hàn Quốc, đội nhà đang thương thảo hợp đồng mới với Oner, Gumayusi, Zeus và Keria. Cả 4 ngôi sao đều được đề nghị thời hạn đến năm 2024. Trong khi, trước đó, "Quỷ vương" đặt bút ký vào hợp đồng 1+1 với T1. Điều này có nghĩa, kết thúc mùa giải 2022, ngôi sao 25 tuổi có thể rời đội nhà. 

Theo Sohu, T1 có lý do để đưa ra quyết định như vậy. Bởi lẽ, tuổi tác của Faker vẫn khiến đại diện LCK lo lắng. Không gì đảm bảo anh sẽ thi đấu tốt trong thời gian dài. Vì vậy, đây có thể xem là đường lùi cho đôi bên. 

Tương lai Faker những năm gần đây luôn là bí ấn với mọi người

Tương lai Faker những năm gần đây luôn là bí ấn với mọi người

Trong khi đó, theo QQ, mùa này, T1 sẽ để Faker đảm nhận 2 vai trò. Ngoài thi đấu như tuyển thủ, anh cũng có thể góp ý kiến và đề xuất với BHL. Còn với tương lai dài hạn, ông lớn LMHT Hàn Quốc sẽ lắng nghe chủ ý từ "Quỷ vương" vào thời điểm then chốt.