Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Faker đem tiền tấn đi làm từ thiện, lý do Quỷ Vương tiết kiệm tới nỗi không mua YouTube Premium là đây

MẠNH ĐĂNG , 11:03 24/12/2020 | Esport

Chia sẻ

Faker quả là hình mẫu hoàn hảo cho một tuyển thủ Esports chuyên nghiệp.

Trong video mới nhất của T1, Faker cùng cả đội đang xem Youtube thì bất ngờ hiện quảng cáo. Untara và Wolf vô cùng ngỡ ngàng: "Đó là quảng cáo phải không vậy. Anh không mua Youtube Premium à? Mua gói đó đi". Faker đưa ra câu trả lời khiến tất cả phải bất ngờ: "Không. Làm gì có tiền để mua cái đấy đâu".

Làm gì có chuyện Faker nổi tiếng không có cơ chứ. Anh là tuyển thủ nhận nhiều tiền thưởng nhất bộ môn LMHT từ trước đến nay, hơn 1,2 triệu USD. Đó là chưa kể tới tiền lương, đóng quảng cáo, stream...

Faker quyên góp từ thiện với số tiền cực khủng, lý do Quỷ Vương tiết kiệm tới nỗi không mua YouTube Premium là đây - Ảnh 1.

Faker rất tiết kiệm

Hoá ra, Faker tiết kiệm là có lý do. Mới đây, Quỷ Vương được vinh danh khi tiếp tục quyên góp 30 triệu won (tương đương hơn 620 triệu VNĐ) cho Quỹ Phúc Lợi xã hội Seoul nhằm hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Đây không phải lần đầu tiên Faker quyên góp số tiền lớn tới vậy. Anh từng quyên góp số tiền tương tự vào hồi tháng 3. Trong năm 2020, số tiền Faker làm từ thiện đã lên tới 70 triệu won (tương đương gần 1,5 tỷ VNĐ).

Chia sẻ về hành động này, Faker cho biết: "Những mất máy do dịch bệnh vẫn tiếp diễn tới tận bây giờ. Tôi muốn quyên góp để giúp đỡ mọi người vượt qua khó khăn. Tôi hy vọng mọi người sẽ chung tay giúp sức để ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh càng sớm càng tốt".

Faker quả là hình mẫu hoàn hảo cho tuyển thủ chuyên nghiệp. Anh không hề kiêu căng, hoang phí khi gặt hái được nhiều thành tích ở bộ môn LMHT. Hơn nữa, Faker còn thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Faker quyên góp từ thiện với số tiền cực khủng, lý do Quỷ Vương tiết kiệm tới nỗi không mua YouTube Premium là đây - Ảnh 2.

Faker quyên góp 30 triệu won hồi tháng 3 năm 2020