Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

EGO có phản ứng đáng ngưỡng mộ khi bị gán ghép là "Bố Levi"

LC , 19:48 27/12/2021 | Esport

Chia sẻ

EGO không mấy vui vẻ khi khán giả đặt biệt danh, gán ghép cùng Levi.

EGO lên tiếng hậu VCS mùa Đông 2021

Xuyên suốt lịch sử VCS, khán giả thường đặt biệt danh cho những tuyển thủ chuyên nghiệp. Điển hình như Kiaya là bố của Zeros sau màn "gáy" mạnh của anh trước trận SBTC Esports rằng: "Theo mình nghĩ Zeros gặp mình rén cũng phải thôi. Con gặp bố mà".

Hậu chung kết VCS mùa Đông 2021, biệt danh bố con một lần nữa được khán giả gán ghép. Levi và EGO được réo tên. Biệt danh này khiến người trong cuộc chẳng mấy vui vẻ. Levi khéo léo phản hồi: "Chúc em sớm trưởng thành và làm người bố thật sự của em tự hào".

EGO có phản ứng đáng ngưỡng mộ khi bị gán ghép là "Bố Levi" - Ảnh 1.

EGO là bố Levi?

EGO có phản ứng đáng ngưỡng mộ khi bị gán ghép là "Bố Levi" - Ảnh 2.

Levi phản hồi khi bị khán giả cà khịa với EGO hậu chung kết VCS mùa Đông 2021

Không để mọi việc đi quá xa, EGO cũng nhanh chóng chia sẻ dòng trạng thái khiến tất cả phải ngưỡng mộ. Dù có một mùa giải thành công với chức vô địch, tay chơi trẻ tuổi vẫn không tự cao và biết trân trọng những người đi trước.

EGO có phản ứng đáng ngưỡng mộ khi bị gán ghép là "Bố Levi" - Ảnh 3.

Phản ứng của EGO khi bị so sánh cùng Levi

Cụ thể, EGO chia sẻ: "Hôm qua mình đối đầu anh Khánh (Levi) và chiến thắng. Nhưng mình hy vọng mọi người không đặt bất cứ biệt danh nào cho mình với Levi. Anh Khánh và mình cùng quê Bắc Ninh, mình luôn tôn trọng bởi những cống hiến của anh Levi. Bởi nếu không có những người như anh Levi ở CKTG 2017 thì sẽ không có giới trẻ tốt như mình hiện tại. Mong mọi người tôn trọng mình cũng như anh Levi".

Phản ứng của EGO phần nào giảm bớt áp lực cho Levi sau khi không thể lên ngôi vô địch VCS mùa Đông 2021. Ngoài ra, đây là cách xử lý đầy khéo léo của tay chơi trẻ tuổi, đập tan những biệt danh không phù hợp sau khi lên ngôi vô địch VCS mùa Đông 2021.