Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

EGO bất ngờ tiết lộ thu nhập thấp đến bất ngờ dù vừa vô địch VCS mùa Đông 2021

06-01-2022 - 19:04 PM | Esport

Chia sẻ

EGO cho biết anh chỉ thu về 5 triệu đồng 1 tháng

EGO tiết lộ thu nhập hậu VCS mùa Đông 2021

Mới đây, Nguyễn "EGO" Khánh Hòa bất ngờ công khai thu nhập trên Facebook. Tay chơi đi rừng của CES cho biết: "Hy vọng 2022 mình sẽ tiết kiệm chứ làm 1 tháng được 5 triệu tiêu hết 5 triệu. Có việc cần dùng mượn anh em bạn bè khó quá".

Tuy nhiên, con số EGO đưa ra khiến người hâm mộ bán tin bán nghi. Bởi ngay từ năm 2018, tuyển thủ thi đấu tại VCS, quản lý, HLV đều nhận mức lương 4 triệu/tháng từ BTC. Không những vậy, EGO cũng như các tuyển thủ khác sẽ nhận lương từ đội tuyển chủ quản, tức Cerberus Esports. Đặc biệt là khi anh là một trong những tay chơi đi rừng hàng đầu khu vực VCS ở thời điểm hiện tại.

EGO bất ngờ tiết lộ thu nhập thấp đến bất ngờ dù vừa vô địch VCS mùa Đông 2021 - Ảnh 1.

EGO tiết lộ chỉ kiếm được 5 triệu đồng 1 tháng

Tuy nhiên, việc anh chàng EGO đang cần tiền là sự thật. Tay chơi của CES đang thực hiện phẫu thuật tháo nẹp vít ở chân sau tại nạn xe từ 2 năm trước.

Ngoài ra, EGO còn chia sẻ nhiều điều thú vị về bản thân trên Story Facebook trong quãng thời gian rảnh rỗi, không có giải đấu. Anh cho biết từng bị ông bà cấm chơi game vì là cháu đích tôn trong nhà. Nhưng, EGO vẫn quyết tâm theo đuổi đam mê, muốn trở thành người thay đổi cái nhìn của các bậc phụ huynh cho thế hệ trẻ. Bởi anh có một hình mẫu theo đuổi từ tính cách tới tài năng, SofM.

"Mình sẽ làm gương cho tất cả bạn trẻ muốn theo đuổi con đường game thủ nhưng bị bố mẹ ngăn cản. Mình không khuyên là nên theo mình, nhưng có rất nhiều cách kiếm tiền khác nhau. Tất nhiên, đại học là con đường ngắn nhất dẫn đến sự thành công. Nhưng có nhiều cách để giàu lắm", EGO chia sẻ.

"Mình sẽ cố gắng trở thành tuyển thủ sạch sẽ, không dính tới bất cứ thì gì liên quan tới cá độ cũng như luật VCS. Mình mình có rẽ ngang một phát là phải nghĩ tới ông bà".

EGO bất ngờ tiết lộ thu nhập thấp đến bất ngờ dù vừa vô địch VCS mùa Đông 2021 - Ảnh 2.

EGO chia sẻ hình ảnh tại bệnh viện trên MXH