Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

PHẠM DƯƠNG LỰC - Theo Nhịp sống Việt

ĐTDV mùa Đông 2020: Heavy tạo ra địa chấn trước nhà đương kim vô địch, Saigon Phantom thắng dễ CERBERUS Esports

12-09-2020 - 06:39 AM | Esport

Chia sẻ

SGP dễ dàng có 2 điểm, HEV thi đấu bùng nổ đánh bại FL với tỉ số 3-2.

Saigon Phantom 3-1 CERBERUS Esports

ĐTDV mùa Đông 2020: Saigon Phantom  - Ảnh 1.

Red thi đấu xuất sắc, hủy diệt đối phương ngay ở ván đấu đầu tiên. Sử dụng thuần thục con bài Capheny, xạ thủ SGP chọn vị trí đứng hợp lý gây ra lượng sát thương lớn trong giao tranh, KDA 6/0/5 có thể hiểu được phần nào sự bá đạo của Capheny trong ván đấu này. Có được lợi thế dẫn trước, SGP thi đấu chủ quan ở ván đấu thứ 2 và để cho đối phương có được chiến thắng để quân bình tỉ số 1-1.

ĐTDV mùa Đông 2020: Saigon Phantom  - Ảnh 2.

Hết giờ dạo chơi, các tuyển thủ SGP trở lại với quyết tâm cao. Đương kim á quân thi đấu kiểm soát triệt để và bóp nghẹt hoàn toàn CES để một lần nữa vươn lên dẫn trước. Tinh thần thoải mái, các tuyển thủ SGP càng đánh càng hay, Lai Bâng với tướng tủ Judas, biến ảo khó đoán khiến CES ngậm ngùi nhận thất bại chung cuộc 1-3.

Heavy 3-2 Team Flash

Một ngày thi đấu thăng hoa của cả tập thể HEV, trước khi đến với trận đấu, nhiều người cho rằng HEV sẽ trở thành nạn nhân tiếp theo bị FL đè bẹp ở ĐTDV mùa Đông năm nay. Tuy nhiên, HEV là đội có sự chuẩn bị tốt hơn, họ có những lượt cấm thẳng vào các tướng thuận tay của đối phương và chủ động đưa ra đội hình cấu rỉa để khắc chế sự cơ động của ADC, đem về chiến thắng ở ván đấu thứ nhất.

ĐTDV mùa Đông 2020: Heavy tạo ra địa chấn trước nhà đương kim vô địch, Saigon Phantom thắng dễ CERBERUS Esports - Ảnh 3.

Tiếp đà hưng phấn, Turtle đem Ryoma xuống đường Rồng đi vị trí hỗ trợ. Chất tướng đấu sĩ, Turtle không lên đồ theo kiểu phòng ngự mà thay vào đó là lối lên trang bị thuần sát thương và nó đem lại hiệu quả bất ngờ giúp HEV vươn lên dẫn trước 2-0.

Sau hai ván thi đấu bùng nổ, HEV bất ngờ nôn nóng để cho FL liên tiếp có được hai chiến thắng, đưa trận đấu về thế cân bằng và buộc hai đội phải bước vào ván 5 quyết định. Ở ván đấu cuối cùng, HEV lấy lại được sự tự tin, họ triển khai thế trận kiểm soát chắc chắn. Lợi thế dần được giãn cách sau những pha giao tranh nhỏ lẻ thắng lợi, HEV bắt đầu lăn cầu tuyết và họ kết thúc nhanh ván đấu ở phút 15. Chung cuộc HEV 3-2 FL, tạo ra cơn địa chấn trước nhà đương kim vô địch, HEV thu về 1 điểm quý giá cho cuộc đua top 4.

ĐTDV mùa Đông 2020: Heavy tạo ra địa chấn trước nhà đương kim vô địch, Saigon Phantom thắng dễ CERBERUS Esports - Ảnh 4.