Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Elly là thành viên duy nhất của Team Flash xuất hiện trong "đội hình xuất sắc nhất mọi thời đại" do ngôi sao BRU bình chọn

11-09-2020 - 11:00 AM | Esport

Chia sẻ

Dù đã chuyển sang đường rừng nhưng Elly vẫn được ngôi sao BRU - Summer đặt trọn niềm tin ở vị trí đường Rồng.

Mới đây, fanpage AOV World của Liên Quân Mobile Thái Lan công bố 4 danh sách "đội hình xuất sắc nhất mọi thời đại" do từng game thủ bình chọn. Theo đó, Elly là thành viên duy nhất của Team Flash được xuất hiện.

Elly là thành viên duy nhất của Team Flash xuất hiện trong "đội hình xuất sắc nhất mọi thời đại" do ngôi sao BRU bình chọn - Ảnh 1.

Đội hình xuất sắc nhất mọi thời đại do Summer bình chọn.

Tay chơi sinh năm 2000 "lọt vào mắt xanh" của Summer, Á quân APL 2020. Không phải ở vị trí đi rừng như hiện tại, Elly xuất hiện ở vị trí xạ thủ - đường Rồng. Đây là điều dễ hiểu khi Elly chỉ mới đổi đường kể từ ĐTDV mùa Đông 2020.

Đội hình đi cùng với Elly là XXXN, Nunu, Getsch và Yuzon. Xét về mặt thành tích, Elly xứng đáng "anh cả" của đội với 2 chức vô địch thế giới.

Chứng kiến, Elly cùng Nunu chung đội, người hâm mộ tỏ ra thích thú. Vì ở APL 2020, Nunu khiến Elly đau điếng với pha "kamejoko" cùng Tốc Biến. Trong lần tái đấu, Elly khóa vào Dirak với hi vọng sẽ phục thù tay chơi trẻ tuổi. Nhưng đáng tiếc, Elly tỏ ra không quá "thợ" với vị tướng này và combo trượt.

Elly là thành viên duy nhất của Team Flash xuất hiện trong "đội hình xuất sắc nhất mọi thời đại" do ngôi sao BRU bình chọn - Ảnh 2.

Pha hack não hoàn hảo của Nunu.

Dĩ nhiên, đây chỉ là đội hình được lựa chọn dựa trên sở thích, ý kiến cá nhân và không phụ thuộc quá nhiều vào phong độ, thành tích.

Một số đội hình khác do các game thủ bình chọn.

Elly là thành viên duy nhất của Team Flash xuất hiện trong "đội hình xuất sắc nhất mọi thời đại" do ngôi sao BRU bình chọn - Ảnh 3.

Elly là thành viên duy nhất của Team Flash xuất hiện trong "đội hình xuất sắc nhất mọi thời đại" do ngôi sao BRU bình chọn - Ảnh 4.

Elly là thành viên duy nhất của Team Flash xuất hiện trong "đội hình xuất sắc nhất mọi thời đại" do ngôi sao BRU bình chọn - Ảnh 5.