Đồng đội trên tuyển "tố" cầu thủ đắt giá nhất lịch sử Arsenal phát ra tiếng động khủng khiếp khi ngủ

Tuấn Hoàng , 23:51 12/02/2021 | Bóng đá Anh

Chia sẻ

Theo Zaha, tân binh trị giá 72 triệu bảng của Arsenal ngáy rất to khi ngủ, tiếng động như một chiếc xe phân khối lớn.

Wilfried Zaha mới đây vừa chia sẻ những trải nghiệm khó quên cùng tân binh trị giá 72 triệu bảng của Arsenal, Nicolas Pepe.

Theo tiền đạo 28 tuổi thuộc biên chế CLB Crystal Palace, anh buộc phải yêu cầu HLV trưởng cho phép chuyển phòng sau khi được ghép cùng với Pepe khi lên tuyển Bờ Biển Ngà.

Đồng đội trên tuyển "tố" cầu thủ đắt giá nhất lịch sử Arsenal phát ra tiếng động "khủng khiếp" khi ngủ - Ảnh 1.

Zaha buộc phải yêu cầu HLV trưởng cho phép chuyển phòng sau khi được ghép cùng với Pepe khi lên tuyển Bờ Biển Ngà.

"Ôi đó là những ngày tháng thật kinh khủng cùng Nicolas Pepe. Tôi lập tức yêu cầu được chuyển phòng vì cậu ấy tạo ra tiếng động giống như một chiếc xe phân khối lớn vậy. Thật là điên rồ và tôi luôn tự nhủ 'không thể nào ở lại được'. Sau đó tôi chuyển đến phòng cùng Salomon Kalou và cậu ấy có vẻ cũng thừa biết điều này", Zaha nói trong chương trình On the Judy.

Mặc dù vậy, Pepe cũng không phải người đồng đội duy nhất từng khiến Zaha phải lo lắng. Ngôi sao Crystal Palace tiết lộ cựu thần đồng của MU, Ravel Morrison luôn chơi bóng như thể mình là Ronaldinho và dẫn đến việc cặp đôi này xung đột trên sân khi còn thi đấu ở tuyển U21 Anh.

Đồng đội trên tuyển "tố" cầu thủ đắt giá nhất lịch sử Arsenal phát ra tiếng động "khủng khiếp" khi ngủ - Ảnh 2.

Ngôi sao Crystal Palace tiết lộ cựu thần đồng của MU, Ravel Morrison luôn chơi bóng như thể mình là Ronaldinho.

Theo đó trong chiến thắng 5-0 của tuyển U21 Anh trước Lithuania năm 2013, Morrison không ngần ngại sử dụng vũ lực trên sân với Zaha vì cầu thủ này phối hợp không ăn ý dẫn đến mất cú hat-trick.

Đồng đội trên tuyển "tố" cầu thủ đắt giá nhất lịch sử Arsenal phát ra tiếng động "khủng khiếp" khi ngủ - Ảnh 3.

Morrison đã dùng tay đẩy mạnh vào mặt Zaha.

"Ravel làm tôi muốn tức điên lên. Cậu ấy di chuyển như thể mình là Ronaldinho và phần còn lại của chúng tôi chẳng là ai cả. Hắn nhận bóng rồi chỉ làm những trò lố và lần duy nhất chuyền bóng là khi bị ép buộc. Cả đội chỉ đứng đó với hai tay chống nạnh trong khi hắn vượt qua 6 cầu thủ Lithuania", cựu cầu thủ MU nói.