Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Đội tuyển bóng rổ Việt Nam ra quân hoành tráng: Christian Juzang rực cháy trong ngày huỷ diệt Cambodia

MÂY , 21:19 16/05/2022 | SEA Games 31

Chia sẻ

Christian Juzang thực sự là cái tên tạo nên sự chú ý lớn nhất trong ngày ra quân hoàn hảo của Đội tuyển bóng rổ Việt Nam.

Sau khi tạo tiếng vang bằng nội dung 3x3, bộ môn bóng rổ tại SEA Games 31 đã thu hút vô vàn sự quan tâm. Này khai màn nội dung 5x5 (16/5) với "món chính" nơi màn ra quân của đội tuyển nam Việt Nam thực sự biến NTĐ Thanh Trì trở thành một sân khấu rực lửa. Nhân vật chính trong ngày hôm nay chẳng ai khác ngoài Christian Juzang.

Đội tuyển bóng rổ Việt Nam ra quân hoành tráng: Christian Juzang rực cháy trong ngày huỷ diệt Cambodia - Ảnh 1.

Christian Juzang tạo nên sự khác biệt cho Đội tuyển Việt Nam

Đội tuyển Việt Nam đã có màn khởi đầu không thể tốt hơn khi nhanh chóng áp đặt lối chơi lên đối thủ Cambodia. Dù chẳng hề có sự phục vụ đến từ trung phong trụ cột Chris Dieker nhằm giữ sức sau chiếc HCB nội dung 3x3 nhưng chẳng hề gì. Bởi toàn bộ các học trò dưới trướng HLV trưởng Kevin Yurkus đều cho thấy sự vượt trội hoàn toàn.

Đội tuyển bóng rổ Việt Nam ra quân hoành tráng: Christian Juzang rực cháy trong ngày huỷ diệt Cambodia - Ảnh 2.

Đẳng cấp là điều không cần phải bàn cãi

Thầy trò HLV Kevin Yurkus thậm chí chỉ cho đối thủ mang về điểm số đầu tiên khi hiệp 1 đã trôi qua một nửa thời gian thi đấu. Hàng thủ Việt Nam tạo áp lực đến mức đội khách giành về điểm số này nhờ tình huống ném phạt. Thế trận sau đó không có nhiều sự thay đổi ngoài sự áp đảo hoàn toàn đến từ các chàng trai áo trắng.

Đội tuyển bóng rổ Việt Nam ra quân hoành tráng: Christian Juzang rực cháy trong ngày huỷ diệt Cambodia - Ảnh 3.

Sang Đinh đem đến nhiệt lượng cực kỳ lớn

Nói về sự vượt trội, Christian Juzang chắc chắn là cái tên đầu tiên cần phải nhắc tới. Chàng cựu sinh viên Havard đã có màn chào khán giả Việt Nam không thể mỹ mãn hơn. Ngay từ thời điểm được gọi tên trong danh sách xuất phát, cả khán đài đã vang dậy tiếng hò reo bởi tất cả đều cảm nhận được sự khác biệt đến từ cầu thủ khoác áo số 81.

Quả thực các cầu thủ Cambodia chẳng có bất cứ câu trả lời nào dành cho Christian Juzang. Hậu vệ sinh năm 1997 hoàn toàn thoải mái làm mọi thứ anh muốn trên sân dù luôn phải đối mặt với sự kèm cặp khá rát của đội khách. Cầm nhịp, đột phá, chuyền bóng đều được anh thực hiện vô cùng đẹp mắt. Trên hết phải nhắc đến khả năng dứt điểm rổ thượng thừa.

Đội tuyển bóng rổ Việt Nam ra quân hoành tráng: Christian Juzang rực cháy trong ngày huỷ diệt Cambodia - Ảnh 4.

Christian Juzang chẳng hề nao núng giữa sự kèm cặp

Dù chỉ ra sân trong ba hiệp đấu với 27 phút thi đấu thế nhưng Việt kiều sinh sống tại Mỹ đã ghi tới 24 điểm đi kèm 4 rebounds và 4 kiến tạo. Đặc biệt phải nhắc tới con số 50% hiệu suất ném ba điểm thành công. Nhìn Christian Juzang thi đấu, NHM có lẽ đang dần có thêm niềm tin về khả năng đổi màu huy chương tại kỳ SEA Games 31 tại Hà Nội.

Thông số hai đội sau trận đấu:

Đội tuyển bóng rổ Việt Nam ra quân hoành tráng: Christian Juzang rực cháy trong ngày huỷ diệt Cambodia - Ảnh 5.

Đội tuyển bóng rổ Việt Nam ra quân hoành tráng: Christian Juzang rực cháy trong ngày huỷ diệt Cambodia - Ảnh 6.

Ảnh: Mây.


https://sport5.vn/doi-tuyen-bong-ro-viet-nam-ra-quan-hoanh-trang-christian-juzang-ruc-chay-trong-ngay-huy-diet-cambodia-20220516212413168.htm