Soi “chiến hài” của các cầu thủ bóng rổ tham dự SEA Games 31 ngày I: Jordan 13 xuất hiện, Kobe chiếm thượng phong

Mây , 12:18 14/05/2022 | Bóng rổ

Chia sẻ

Vô vàn những đôi giày đỉnh cao đã được các cầu thủ chưng ra tại ngày thi đấu đầu tiên tại nội dung bóng rổ SEA Games 31.

Giày thi đấu là một phần không thể thiếu của các cầu thủ bóng rổ. Đặc biệt khi đã lên tới đẳng cấp chuyên nghiệp cũng như ra trình diễn tại sân chơi tầm cỡ khu vực như SEA Games 31, mọi VĐV đều muốn bản thân phải thật nổi bật. Bởi không chỉ là thứ giúp họ thi đấu tốt, một đôi giày đẹp chắc chắn sẽ khiến người mang thêm phần tự tin thi đấu.

Soi “chiến hài” của các cầu thủ bóng rổ tham dự SEA Games 31 ngày I: Jordan 13 xuất hiện, Kobe chiếm thượng phong - Ảnh 1.

Dân mê giày được phê "no mắt" tại ngày thi đấu đầu tiên bộ môn bóng rổ SEA Games 31

Nổi bật nhất trong số các cầu thủ ra sân ngày hôm nay phải nhắc tới Moses Morgan của đội tuyển Thái Lan. Anh chàng tiền phong này chơi trội thực sự khi mang trên mình đôi Jordan 13 Brave Blue vô cùng nổi bật. Ngay khi xuất hiện trên sàn đấu, đôi “mắt ngọc” của chiến hài này thực sự khiến các con dân yêu giày tại NTĐ Thanh Trì phải trầm trồ. Bởi lẽ Jordan 13 giờ đây được coi như đồ sưu tầm chứ không phải dùng để “cày” trên sân đấu.

Soi “chiến hài” của các cầu thủ bóng rổ tham dự SEA Games 31 ngày I: Jordan 13 xuất hiện, Kobe chiếm thượng phong - Ảnh 2.

Jordan 13 Brave Blue quá nổi bật và khác biệt giữa đám đông

Mắt ngọc đầy mê hoặc

Tuy nhiên nếu phải nói về thế thượng phong, Kobe mới chính là dòng giày được các cầu thủ ưa chuộng nhất. Không chỉ nhẹ và linh hoạt, Kobe còn mang tới cho người mang chất ngầu lẫn di sản của Black Mamba. Từ Huỳnh Ngoan của tuyển nữ Việt Nam cho tới Antonio Price Soonthornchote đến từ Thái Lan, dòng giày đến từ cố huyền thoại Lakers thực sự được yêu mến hơn hết thảy.

Soi “chiến hài” của các cầu thủ bóng rổ tham dự SEA Games 31 ngày I: Jordan 13 xuất hiện, Kobe chiếm thượng phong - Ảnh 4.

Antonio Price Soonthornchote với đôi Kobe 6 White Del Sol

Mẫu giày quá đỗi tinh tế

Soi “chiến hài” của các cầu thủ bóng rổ tham dự SEA Games 31 ngày I: Jordan 13 xuất hiện, Kobe chiếm thượng phong - Ảnh 6.

Huỳnh Thị Ngoan lại chọn mẫu Kobe 6 Breast Cancer

Soi “chiến hài” của các cầu thủ bóng rổ tham dự SEA Games 31 ngày I: Jordan 13 xuất hiện, Kobe chiếm thượng phong - Ảnh 7.

Đôi giày này giờ hiện có giá hơn 20 triệu VNĐ

Soi “chiến hài” của các cầu thủ bóng rổ tham dự SEA Games 31 ngày I: Jordan 13 xuất hiện, Kobe chiếm thượng phong - Ảnh 8.

Kobe AD (Campuchia) và Kobe 5 Bruce Lee (Philippines)

Trong khi đó hai ngôi của tuyển Việt Nam gồm Tâm Đinh và Justin Young lại chọn cho mình Adidas làm nhãn giày thi đấu. Cũng không lạ khi Adidas Việt Nam đã mời họ làm đại sứ thương hiệu trong thời gian gần đây.

Soi “chiến hài” của các cầu thủ bóng rổ tham dự SEA Games 31 ngày I: Jordan 13 xuất hiện, Kobe chiếm thượng phong - Ảnh 9.

Tâm Đinh lên chân đôi BYM x 2

Soi “chiến hài” của các cầu thủ bóng rổ tham dự SEA Games 31 ngày I: Jordan 13 xuất hiện, Kobe chiếm thượng phong - Ảnh 10.

Trong khi đó Justin Young lại chọn Dame 8

Ngoài ra cũng có một số đôi giày nổi bật trong ngày hôm nay.

Võ Kim Bản khác biệt khi chọn Converse BB

Soi “chiến hài” của các cầu thủ bóng rổ tham dự SEA Games 31 ngày I: Jordan 13 xuất hiện, Kobe chiếm thượng phong - Ảnh 12.

Dame 7 với phối màu khá đặc biệt

Ảnh: Mây.

https://sport5.vn/soi-chien-hai-cua-cac-cau-thu-bong-ro-tham-du-sea-games-31-ngay-i-jordan-13-xuat-hien-kobe-chiem-thuong-phong-20220513220200075.htm