Đội trưởng Saudi Arabia phải đi viện kiểm tra vết thương vì bị Tuấn Anh... cào

Theo thông tin từ ĐT Saudi Arabia, đội trưởng Salman Al Faraj đã đến viện kiểm tra vết thương gặp phải trong trận đấu gặp ĐT Việt Nam.

Phút 60 của trận đấu, tiền vệ đội trưởng Salman Al Faraj đã có pha va chạm với Tuấn Anh. Cầu thủ bên phía Việt Nam vô tình cào rách cổ Al Faraj. Ngay sau khi về nước, Al Faraj đã được đưa đến bệnh viện để kiểm tra, các bác sĩ cần đảm bảo anh không bị nhiễm trùng vì vết thương khá lớn này. 

Sau khi bức ảnh chụp cận cảnh vết thương của Al Faraj, nhiều CĐV đã bày tỏ sự lo ngại. Tuy nhiên, đội trưởng của Saudi Arabia cho biết đây chỉ là vết thương bình thường, dễ gặp phải khi tranh chấp. 

"Có đôi chút khó chịu nhưng sẽ không ảnh hưởng gì đến khả năng thi đấu của tôi. Về trận đấu, đây là chiến thắng quan trọng với chúng tôi. Tạ ơn Chúa, chặng đường phía trước sẽ tươi sáng hơn cho chúng tôi", Al Faraj chia sẻ. 

Đội trưởng Saudi Arabia phải đi viện kiểm tra vết thương  vì bị Tuấn Anh... cào  - Ảnh 1.

Al Faraj để lộ vết thương lớn ở cổ (Ảnh: arriyadiyah)

Về phần Tuấn Anh, thẻ vàng nhận phải vì tình huống này sẽ khiến anh bị treo giò ở trận gặp Australia vào ngày 27/1 tới. Sau khi làm Al Faraj bị đau, Tuấn Anh cũng ngay lập tức xin lỗi đối thủ. Đôi bên cũng không xảy ra tranh cãi lớn. 

ĐT Việt Nam sẽ tạm nghỉ 2 ngày trước khi trở lại tập luyện chuẩn bị cho AFF Cup vào ngày 19/11. 

Đội trưởng Saudi Arabia phải đi viện kiểm tra vết thương  vì bị Tuấn Anh... cào  - Ảnh 2.

Tuấn Anh khiến đội trưởng Saudi Arabia đau đớn

Đội trưởng Saudi Arabia phải đi viện kiểm tra vết thương  vì bị Tuấn Anh... cào  - Ảnh 3.

Tuấn Anh xin lỗi đối thủ

 Ảnh: Hiếu Lương