Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Đội streamers Trung Quốc bật hack thi đấu PUBG nhưng bằng cách nào đó vẫn thua thảm

15:00 08/02/2021 | Esport

Chia sẻ

Hành động của các streamer Trung Quốc một lần nữa khiến chúng ta phải đặt dấu hỏi về khả năng quản lí giải của BTC PUBG.

Mới đây, một đội tuyển Esports gồm toàn những streamers có tiếng của Trung Quốc bị lên án với cáo buộc sử dụng hack ngay trong giải đấu do NPH PUBG tổ chức.

Đội Trung Quốc sử dụng hack, hành động thiếu tôn trọng ngay trong giải đấu giao hữu Trung - Hàn

Sự việc xảy ra trong trận giao hữu Trung - Hàn. Mọi chuyện bắt đầu khi thành viên Kstar-0V0 có pha cân 3 với khẩu M416 dù đang rơi vào tình thế bị hạ gục mười mươi. Đáng chú ý, tâm ngắm của người chơi này như tự động di chuyển vào đầu kẻ địch, khiến người xem không khỏi hoài nghi.

Tất cả sáng tỏ khi chuyển sang map thi đấu Sanhok: Tự bắn vào tường dù không có người, nhìn xuyên vật thể,... Kstar còn cứng đến mức tuyên bố luôn bản thân đang sử dụng "phần mềm thức 3" để thi đấu.

Nhận ra điều bất thường, BTC nhanh chóng truất quyền dự giải của cả đội Trung Quốc.

Thi đấu PUBG, cả đội Trung Quốc bị "trục xuất" ngay giữa trận, người xem không hề ngạc nhiên khi biết nguyên nhân - Ảnh 2.

Cả đội Kstar bị "trục xuất" chỉ sau 10p thi đấu

Không dừng lại ở đó, người xem còn vô cùng phẫn nộ với hành động thiếu tinh thần phi thể thao của đội streamer này (làm động tác "tea bag", trêu đùa đối phương), đồng thời chất vấn quyết định của BTC khi tiếp tục cho họ thi đấu ở các ván sau.

Thi đấu PUBG, cả đội Trung Quốc bị "trục xuất" ngay giữa trận, người xem không hề ngạc nhiên khi biết nguyên nhân - Ảnh 3.

Kstar đùa giỡn, nhảy nhót trước đối thủ đã nằm xuống

Buồn cười ở chỗ, dù sử dụng hack lộ liễu nhưng Trung Quốc vẫn thua thảm Hàn Quốc trên bảng điểm. Các streamers đến từ xứ sở kim trở thành những người chiến thắng chung cuộc.

Vấn nạn hack, cheat tràn lan luôn là chủ đề gây đau đầu của PUBG. Dù nhà làm game đã có những biện pháp xử lí mạnh tay như ban tài khoản 10 năm, phạt hình sự,... vẫn không thể ngăn chặn hoàn toàn.

Nếu không sớm xử lí triệt để, PUBG cuối cùng sẽ trở thành "daed game" đúng nghĩa trong tương lai không xa.