Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Một mình Turtle "cân" 3 tay súng Thái Lan, LG Divine giành top 1 tại PGI.S

MẠNH ĐĂNG , 13:56 07/02/2021 | Esport

Chia sẻ

Tình huống clutch khó tin của Turtle giúp LG Divine có cho mình top 1 lần thứ 2 tại giải PUBG lớn nhất từ trước đến nay, PGI.S.

Tình huống 1 cân 3 khó tin của Turtle

Ở loạt đấu ngày 7/2, LG Divine quyết định sử dụng Turtle, thay thế cho Nickyyy. Và ngay lập tức, tay sniper của LG Divine tỏa sáng ở round thi đấu thứ 2. Với khẩu M416 trên tay, Turtle clutch 1v3, hạ gục 3 tay súng Thái Lan để đem về top 1.

Tình huống diễn ra ở phút 30 round 2. Turtle rơi vào thế bất lợi khi bị lộ vị trí. 3 thành viên BRU bao vây Turtle, ném hàng loạt quả lựu đạn khiến tay súng Việt Nam gặp khó. Dẫu vậy, Turtle vẫn rất tỉnh táo, anh phán đoán vị trí đối phương để rồi "1 nhá là 1 mạng". Những pha nhá chuẩn xác cùng kỹ năng cá nhân cao giúp Turtle lần lượt hạ gục 2 thành viên của BRU.

Trong bối cảnh phải 1vs1 với đối phương, Turtle tiếp tục gặp khó vì bo không ủng hộ. Lần này, anh rải bom choáng, khiến GodMiao bị hạ gục đầy tức tưởi. Pha xử lý đỉnh cao của Turtle giúp LG Divine có cho mình top 1 lần thứ 2 tại giải PGI.S.

Một mình Turtle "cân" 3 tay súng Thái Lan, LG Divine giành top 1 tại PGI.S - Ảnh 2.

11 điểm hạ gục cho LG Divine ở round 2.

Ở round đấu này, Turlte không phải người duy nhất tỏa sáng. Bởi trước pha clutch của Turtle, LG Divine rơi vào thế bất lợi trong tình huống 3v4 cùng Team Liquid khi bản đồ chỉ còn lại 4 đội. Junnn có pha làm 3 ấn tượng nhưng đổi lại, Turtle là thành viên duy nhất còn sống. Trong khi đó, BRU và SQ đều còn lại 3 thành viên.

Với thành tích này, LG Divine tạm vươn lên vị trí thứ 3 trên BXH vòng Rabk Decision (xếp hạng).

Một mình Turtle "cân" 3 tay súng Thái Lan, LG Divine giành top 1 tại PGI.S - Ảnh 3.

Đội hình LG Divine ngày 3.