Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Bị nhiều người chê là "xạ thủ hết thời" nhưng Celebrity vẫn nắm giữ kỷ lục siêu đẳng bậc nhất VCS

Loris CarryUs , 22:45 06/02/2021 | Esport

Chia sẻ

"Xạ thủ quốc tế" vẫn còn rất nhiều cơ hội để gia tăng kỷ lục ấn tượng này tại VCS.

Bắt đầu thi đấu tại VCS từ năm 2015, đến giờ Celebrity vẫn thường bị nhiều người xem nói vui là "xạ thủ hết thời", thế nhưng ít ai biết rằng anh chàng này đang là người có nhiều cú Pentakill nhất trong lịch sử VCS.

Pentakill của Celebrity.

Tại tuần thi đấu thứ 2 của VCS Mùa Xuân 2021, trong trận đấu giữa SBTC Esports và Team Flash thì Celebrity đã có cho mình cú Pentakill thứ 6 trong sự nghiệp của mình.

Bị nhiều người chê là xạ thủ hết thời nhưng Celebrity vẫn nắm giữ kỷ lục siêu đẳng bậc nhất VCS - Ảnh 2.

Không có những pha thi đấu "bùng nổ" như những xạ thủ khác nhưng Celebrity luôn có cách riêng để người khác nhớ về mình

Và trong danh sách những người có nhiều Pentakill nhất VCS thì Celebrity đứng top 1 với 6 lần, đứng thứ 2 là Archie với 4 lần và đứng thứ 3 là Minas với 3 lần. Ngoài ra, Celebrity đã trải qua nhiều mùa VCS nhưng vẫn được nhiều người đánh giá là “giữ tay tốt”, vẫn thi đấu với một phong độ ổn định tại giải đấu LMHT hàng đầu Việt Nam. Vậy nên xạ thủ của SBTC Esports vẫn còn rất nhiều cơ hội để gia tăng kỷ lục này của mình tại VCS trong sự nghiệp thi đấu của mình.

Bị nhiều người chê là xạ thủ hết thời nhưng Celebrity vẫn nắm giữ kỷ lục siêu đẳng bậc nhất VCS - Ảnh 3.

Trong số các Xạ thủ tiệm cận với Celebrity và vẫn còn thi đấu, đồng đội Noway cũng chỉ mới có 2 lần ăn Pentakill tại VCS

Mặt khác, vì Archie đã giải nghệ và Minas đã không còn thi đấu từ năm 2019 đến nay, vậy cho nên việc Celebrity đánh mất kỷ lục này vào tay một người chơi khác là rất khó xảy ra. Hiện tại, những người tiệm cận với kỷ lục này nhất cũng chỉ có 2 cái tên đó là SE Noway và BTS Aomine - mỗi người đều đang có 2 cú Pentakill tại VCS.