Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Vào chung kết CKTG 2020 nhưng SN của SofM bị báo Hàn loại khỏi danh sách đội tuyển xuất sắc nhất năm

HUYỀN TRÂN , 13:00 06/02/2021 | Esport

Chia sẻ

Tờ Inven của Hàn Quốc vừa công bố danh sách những đội tuyển xuất sắc nhất năm 2020 ở 4 khu vực LCK, LPL, LCS và LEC.

Năm 2020 (âm lịch) chuẩn bị khép lại với hàng loạt sự kiện đáng nhớ với giới LMHT. Bất chấp những khó khăn do đại dịch Covid-19 gây ra, các giải đấu từ quốc nội đến quốc tế đều kết thúc tốt đẹp.

Tờ báo Esports uy tín Hàn Quốc loại SN của SofM khỏi đội tuyển xuất sắc nhất 2020 - Ảnh 1.

4 đội tuyển được tờ báo uy tín Hàn Quốc, INVEN bầu chọn xuất sắc nhất năm.

Mới đây, nhìn lại chặng đường đầy biến động, tờ báo Esports uy tín của Hàn Quốc, Inven đã bầu chọn 4 đội tuyển xuất sắc nhất 2020. Bất ngờ đến từ việc nhà đương kim Á quân Thế giới 2020, Suning vắng bóng trong danh sách.

Cụ thể, ở khu vực LCS, FlyQuest là cái tên được lựa chọn, LCK với sự góp mặt của DWG (hiện tại đã đổi tên thành DK). Trong khi đó G2 là đội tuyển có màn trình diễn ấn tượng nhất LEC. Còn với LPL đó là nhà vô địch quốc nội mùa hè 2020, TES.

Tờ QQ đưa ra lý giải vì sao Inve có những lựa chọn như vậy. Theo đó, FlyQuest là đội thuộc khu vực Bắc Mỹ sở hữu thành tích khả quan nhất ở CK Thế giới 2020. G2 nằm trong top 4 đội mạnh nhất, còn DWG chính là nhà vô địch của giải đấu.

Tờ báo Esports uy tín Hàn Quốc loại SN của SofM khỏi đội tuyển xuất sắc nhất 2020 - Ảnh 2.

SN không có tên trong danh sách những đội tuyển xuất sắc của INVEN.

Về phần TES, so với SN, họ đã thua ở bán kết đấu trường quốc tế. Thế nhưng, Inven đánh giá cao chặng đường của họ tại LPL. Giống FlyQuest, TES trong 1 năm 2 lần liên tiếp vào chung kết quốc nội.

Không những vậy, sự nổi lên của TES cũng giúp họ cùng với DAMWON (Hàn Quốc) trở thành 2 đội tuyển được yêu thích hàng đầu giới LMHT. Ở lễ trao giải LMHT thường niên năm 2020 của Riot Trung Quốc, TES cũng giành danh hiệu "Đội tuyển xuất sắc nhất năm".