Đội hình xuất sắc nhất Liên Quân khu vực tháng 3/2022: Hai 'thần đồng' Saigon Phantom vinh dự góp mặt

TRỌNG PHÚ , 20:21 19/04/2022 | Esport

Chia sẻ

SGP Lai Bâng và SGP Yiwei chính là 2 tuyển thủ của Liên Quân Việt Nam vinh dự góp mặt trong Đội hình xuất sắc nhất liên khu vực tháng 03/2022.

Liên Quân Thế Giới Tháng 3/2022

Tháng 3, Liên Quân Thế Giới ghi dấu những màn trình diễn xuất sắc của các tuyển thủ không chỉ ở Việt Nam mà còn các khu vực khác như Đài Bắc Trung Hoa, Thái Lan. Càng về những trận đấu cuối, các giải đấu lại càng trở nên hấp dẫn hơn với những cặp trận vô cùng kịch tính và khó đoán. Nếu như ở RPL Thái Lan là kèo đấu BO7 căng thẳng trong trận chung kết giữa Bacon Time và Talon thì MAD Team tại GCS cũng xuất sắc lọt vào Playoffs với vị trí thứ 2 sau khi kết thúc giai đoạn vòng bảng. Còn tại ĐTDV, Saigon Phantom đang một mình một ngựa tiến tới Playoffs với vị thế vô địch giai đoạn vòng bảng.

Những đội tuyển trên đều là những đội tuyển hàng đầu tại các khu vực của họ. Vì vậy, không khó để nhận ra những gương mặt xuất hiện trong Đội hình xuất sắc nhất Liên Quân khu vực tháng 3/2022 đều là những trụ cột của các đội tuyển này.

Đội hình xuất sắc nhất Liên Quân khu vực tháng 3/2022: Hai 'thần đồng' Saigon Phantom vinh dự góp mặt - Ảnh 1.

Đội hình xuất sắc nhất Liên Quân khu vực tháng 03/2022

Đội hình xuất sắc nhất Liên Quân khu vực tháng 03/2022

Đội hình xuất sắc nhất Liên Quân khu vực tháng 3/2022: Hai 'thần đồng' Saigon Phantom vinh dự góp mặt - Ảnh 2.

Người chơi đi đường tà thần Caesar hàng đầu ĐTDV - SGP Yiwei nằm trong Top 5 điểm MVP cao nhất. Với những con tướng tủ như Airi, Florentino, Supperman,... thì bất cứ ai đối đầu với anh chàng này đều phải e dè. Kỹ năng siêu cao của “thần đồng” LQVN luôn thuộc hàng top đầu Thế Giới. Vì vậy, một suất trong Đội hình xuất sắc nhất Liên Quân khu vực tháng 03/2022 thuộc về Yiwei là điều không phải bàn cãi.

Đội hình xuất sắc nhất Liên Quân khu vực tháng 3/2022: Hai 'thần đồng' Saigon Phantom vinh dự góp mặt - Ảnh 3.

Anh chàng đã sở hữu điểm KDA và MVP cao nhất trong tháng 3 tại ĐTDV chính là SGP Bâng. Đây là một người đi rừng rất mẫu mực. Khi cả team dồn hết tài nguyên cho Bâng chính là lúc Bâng được tin tưởng nhất, Anh chàng cũng không phụ sự kỳ vọng của đồng đội với hàng loạt danh hiệu MVP.

Đội hình xuất sắc nhất Liên Quân khu vực tháng 3/2022: Hai 'thần đồng' Saigon Phantom vinh dự góp mặt - Ảnh 4.

IpodPro chính là nhạc trưởng trong lối chơi của đội tuyển KFC x Talon. Anh chàng đi đường giữa này vẫn duy trì một phong độ đỉnh cao và nắm giữ điểm trung bình KDA cao nhất tại RPL Thái Lan mùa hè 2022 trong tháng 3.

Đội hình xuất sắc nhất Liên Quân khu vực tháng 3/2022: Hai 'thần đồng' Saigon Phantom vinh dự góp mặt - Ảnh 5.

03.22 sở hữu số lượng hạ gục mạng cao nhất ở GCS Đài Bắc Trung Hoa trong tháng 3. Ở mùa giải năm nay anh chàng này đã đa dạng hóa lối chơi một cách toàn diện. Không chỉ sử dụng chất tướng xạ thủ mà còn chơi tốt đấu sĩ như Zuka hay Volkath giúp anh chàng này dần trở thành một người đi solo đường toàn diện nhất GCS Đài Bắc Trung Hoa.

Đội hình xuất sắc nhất Liên Quân khu vực tháng 3/2022: Hai 'thần đồng' Saigon Phantom vinh dự góp mặt - Ảnh 6.

Trợ thủ TaoX của Bacon Time góp công lớn trong chức vô địch của đội tuyển này tại RPL mùa hè 2022. Anh chàng này cũng đã nắm giữ điểm MVP cao nhất trong tháng 3.

https://sport5.vn/doi-hinh-xuat-sac-nhat-lien-quan-khu-vuc-thang-3-2022-hai-than-dong-saigon-phantom-vinh-du-gop-mat-20220419140559027.htm