Đoàn Văn Hậu như trở lại tuổi thơ khi đi truyền cảm hứng bóng đá cho các cầu thủ nhí

Thanh Xuân , 22:55 05/11/2023 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu đi truyền cảm hứng bóng đá cho gần 10.000 cầu thủ nhí.

Ngày 4/11, Trung tâm VietGoal tổ chức giải đấu Hà Nội Super Cup 2023, quy tụ 10.000 cầu thủ nhí tại Hà Nội và các tỉnh lân cận tranh tài. Các trận đấu của giải diễn ra liên tiếp trong 16 buổi, mỗi buổi thi đấu có từ 500 đến 700 cầu thủ nhí tranh tài cùng lúc trên 10 sân, thuộc 2 cụm SVĐ Huy Hoàng Gamuda và The Garden Tây Trà.

Đoàn Văn Hậu như trở lại tuổi thơ khi đi truyền cảm hứng bóng đá cho các cầu thủ nhí - Ảnh 1.

Khai mạc giải bóng đá Hà Nội Super Cup 2023

Trong ngày khai mạc hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã đến dự khán và truyền cảm hứng thi đấu cho những cầu thủ nhí đang mang trong mình giấc mơ trở thành cầu thủ chuyên nghiệp trong tương lai.

"Hôm nay có mặt ở đây xem các cầu thủ ở các lớp bóng đá trẻ thi đấu, tôi có cảm giác như mình được quay về tuổi thơ ngày xưa được ra xem bóng đá. Khi đó tâm trạng rất thoải mái, đó là quãng thời gian tuổi trẻ rất tuyệt vời của tôi, hôm nay tôi được sống lại ký ức đó

Bây giờ bóng đá Việt Nam hiện đang có nhiều trung tâm bóng đá cộng đồng hoạt động. Những trung tâm dạy bóng đá trẻ giúp ích rất nhiều cho bóng đá Việt Nam trong việc phát hiện những tài năng mới. Thực sự, không chỉ tốt cho bóng đá Việt Nam, trung tâm bóng đá trẻ em như VietGoal còn giúp cho các em nhỏ phát triển toàn diện về sức khỏe và cả tinh thần, được trải nghiệm nhiều điều bổ ích cho cuộc sống.

Bản thân mình bây giờ đã là cầu thủ chuyên nghiệp nhưng vẫn phải học hỏi rất nhiều. Bây giờ các em còn trẻ nên hãy cố gắng từng ngày, chơi bóng bằng tất cả niềm đam mê. Và ai có ước mơ trở thành cầu thủ chuyên nghiệp, hãy cố gắng tập luyện và lắng nghe những gì các thầy chỉ bảo. Tôi hy vọng từ sân chơi này, sẽ có những tài năng trẻ được phát hiện, giúp ích cho bóng đá Việt Nam", Văn Hậu chia sẻ.

Đoàn Văn Hậu như trở lại tuổi thơ khi đi truyền cảm hứng bóng đá cho các cầu thủ nhí - Ảnh 2.

Văn Hậu thoải mái giao lưu với các cầu thủ nhí

Để chuẩn bị tốt nhất cho giải đấu này, ngoài việc tập trung cho công tác tổ chức, việc bồi dưỡng và nâng cao chuyên môn cho đội ngũ trọng tài điều hành tại giải cũng được quan tâm kỹ lưỡng. Theo đó, cựu tuyển thủ bóng đá nữ Nguyễn Thị Hà, trọng tài quốc gia đã có những buổi tập huấn chuyên môn cho gần 20 trọng tài tham gia điều hành tại Hà Nội Super Cup 2023.