Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

CLB Hà Nội quyết "đòi lại" ngôi vương V.League 2023/24, xác định "nhì là thất bại"

Thanh Xuân , 11:42 19/10/2023 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

CLB Hà Nội đặt mục tiêu cao nhất tại mùa giải mới 2023-2024.

Sáng ngày 19/10 tại Hà Nội, CLB Hà Nội đã tổ chức lễ công bố nhà tài trợ, ra mắt mẫu trang phục mới chuẩn bị cho mùa giải 2023-2024. Mùa giải 2023-2024 có thể xem là mùa giải bản lề của CLB Hà Nội với lần đầu tiên trong lịch sử được góp mặt tại vòng bảng AFC Champions League. Bên cạnh đó đội bóng thủ đô khẳng định cũng sẽ tiếp tục phát huy sức mạnh ở đấu trường quốc nội.

Tại buổi lễ ông Đỗ Vinh Quang - Chủ tịch CLB bóng đá Hà Nội phát biểu:

"Mùa giải 2023-2024, các giải bóng đá Việt Nam sẽ có một bước chuyển mình lịch sử, để hội nhập gần hơn với bóng đá thế giới bằng việc thay đổi thể thức thi đấu giống với hầu hết các giải bóng đá chuyên nghiệp hàng đầu châu Âu. CLB bóng đá Hà Nội xác định, đây sẽ là mùa giải mở ra một chặng đường phát triển mới cho bóng đá Việt Nam nói chung cũng như CLB Hà Nội nói riêng trên hành trình sắp tới. Mục tiêu của CLB Hà Nội không thay đổi, đó là duy trì khát vọng vươn tầm châu lục, và vẫn chú trọng đầu tư bài bải đảm bảo vị trí dẫn đầu tại đấu trường quốc nội. Chúng tôi luôn khát khao hướng đến mục tiêu cao nhất, bởi về nhì cũng là thất bại".

CLB Hà Nội quyết "đòi lại" ngôi vương V.League 2023/24, xác định "nhì là thất bại" - Ảnh 1.

Chủ tịch CLB Hà Nội - Đỗ Vinh Quang phát biểu

Cũng tại buổi lễ CLB Hà Nội cũng đã ký kết hợp đồng với các nhà tài trợ đồng hành cùng đội bóng. CLB Hà Nội cho rằng mùa giải mới luôn đánh dấu sự khởi đầu của những giấc mơ, những hành trình mới và cả những niềm hy vọng. Vì vậy nhà tài trợ không chỉ là những đối tác tài chính, mà còn là sự tin tưởng, niềm tin vào CLB bóng đá Hà Nội trên con đường phát triển và chinh phục những đỉnh cao.

CLB Hà Nội quyết "đòi lại" ngôi vương V.League 2023/24, xác định "nhì là thất bại" - Ảnh 2.

Lãnh đạo CLB Hà Nội cùng các nhà tài trợ đội bóng

CLB Hà Nội quyết "đòi lại" ngôi vương V.League 2023/24, xác định "nhì là thất bại" - Ảnh 3.

Ra mắt trang phục thi đấu CLB Hà Nội mùa giải mới

Sau khởi đầu không tốt tại AFC Champions League, CLB Hà Nội đã quyết định thay đổi vị trí HLV trưởng. HLV Lê Đức Tuấn là giải pháp cần thiết bởi trợ lý này được xem là hiểu và nhận được sự ủng hộ của các cầu thủ. Chủ tịch CLB Hà Nội cũng tin tưởng rằng ông Tuấn sẽ cùng đội bóng gặt hái những thành công mới trong chặng đường phía trước.