DK Yoo chia sẻ về trận đấu với cựu võ sĩ UFC: Tôi chấp nhận và không quá quan tâm tới kết quả

AB , 14:01 05/12/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Chuyên gia võ thuật DK Yoo đã có những chia sẻ về lý do chấp nhận thượng đài cùng đối thủ được đánh giá cao hơn hẳn Bradley Scott.

DK Yoo bị Bradley Scott dồn ép

Trong trận đấu diễn ra vào trưa ngày 5/12, chuyên gia võ thuật DK Yoo đã để thua điểm trước cựu võ sĩ Bradley Scott. Suốt 6 hiệp, "Lý Tiểu Long Hàn Quốc" không thể hiện được nhiều và phải chống đỡ vất vả trước sức ép của đối thủ trẻ hơn và có thể hình vượt trội.

Chứng kiến cuộc đối đầu, nhiều fan thắc mắc về lý do DK Yoo lại chấp nhận thử thách bản thân bằng một cái tên mạnh hơn như Scott. Chia sẻ về thắc mắc này, Yoo cho hay muốn lên đài để chứng minh khả năng thực chiến của bản thân.

"Thế giới giờ đã khác xưa. Mọi người giờ muốn xem liệu những triết lý của tôi có tính thực chiến hay không. Đó là lý do tôi quyết định thi đấu dù đã bước qua tuổi 42", Yoo chia sẻ.

DK Yoo chia sẻ về trận đấu với cựu võ sĩ UFC: Tôi chấp nhận và không quá quan tâm tới kết quả - Ảnh 2.

Một tình huống DK Yoo bị dồn ép trong trận đấu

Trận thua vừa qua có thể khiến danh tiếng của DK Yoo bị ảnh hưởng. Dù vậy, chuyên gia võ thuật người Hàn cho hay không nghĩ quá nhiều về kết quả.

"Mọi người cũng biết tôi có rất nhiều người theo dõi trên MXH. Vì thế, họ có thể thất vọng khi thấy tôi thất bại. Dù vậy, triết lý võ thuật của tôi là 'luôn giữ tâm trí thoải mái, gạt bỏ những áp lực'. Vì thế, tôi cố gắng giữ sự thoải mái nhiều nhất có thể và không quan tâm quá nhiều về kết quả màn so tài. Kết quả ra sao tôi cũng sẽ chấp nhận nó", Yoo nói thêm.

Sau trận đấu với Scott, DK Yoo để ngỏ khả năng tiếp tục thi đấu boxing. Ở buổi phỏng vấn trước đó, Yoo từng thừa nhận muốn được thượng đài cùng anh em Logan và Jake Paul.