Đến cổ vũ T1, chị gái Oner gây sốt với nhan sắc xinh đẹp, fan thi nhau khoe "3 bích"

LC , 18:15 04/04/2022 | Esport

Chia sẻ

Oner và chị gái chiếm trọn spotlight sau chiến thắng của T1 trước GEN tại chung kết LCK mùa Xuân 2022.

Chị gái Oner cổ vũ T1 tại chung kết LCK

Trận chung kết LCK mùa Xuân 2022 đã chính thức khép lại với chiến thắng 3-1 của T1 trước GEN. Faker và đồng đội xuất sắc đem về danh hiệu quốc nội thứ 10 cho tổ chức. Oner là ngôi sao sáng giá nhất trận đấu với danh hiệu MVP.

Đáng chú ý, chị gái Oner đã có mặt để cổ vũ em trai và đồng đội trong trận chung kết. Cô nhanh chóng lọt vào mắt xanh của người hâm mộ nhờ nhan sắc xinh đẹp. Ngay khi bức ảnh chụp cùng Faker xuất hiện trôi nổi trên MXH, fan thi nhau giơ 3 bích, Thậm chí, không ít người tuyên bố sẽ trở thành anh rể của Oner.

Đến cổ vũ T1, chị gái Oner gây sốt với nhan sắc xinh đẹp, fan thi nhau khoe 3 bích - Ảnh 1.

Chị gái Oner chụp ảnh cùng Faker sau chiến thắng của T1

Rất nhanh chóng, các "thám tử" đã tìm ra tài khoản Instagram của cô nàng với nickname Suly. Tháo lớp khẩu trang, nhan sắc thật của cô càng khiến người hâm mộ say mê. Chị gái Oner sở hữu chiều cao ấn tượng cùng gương mặt xinh đẹp với đôi mắt to, sống mũi cao. Được biết, cô nàng hiện là cheerleader (hoạt náo viên) của một đội bóng rổ Hàn Quốc.

Sức nóng của Suly đã thu hút về lượng fan phong trào đông đảo cho Oner. Tài khoản T.O tuyên bố: "Từ giờ, tôi là fan cứng của Oner. Tôi và Oner sẽ như là một. Nếu có ai chỉ trích cậu ta cũng sẽ như chỉ trích tôi. Và tôi sẽ quyết chiến tới cùng".

Đến cổ vũ T1, chị gái Oner gây sốt với nhan sắc xinh đẹp, fan thi nhau khoe 3 bích - Ảnh 2.

NHM cho biết cô nàng đang nổi như cồn trên các diễn đàn Trung Quốc, hy vọng rằng cô sẽ tiếp tục cổ vũ T1 và Oner tại giải đấu tới

Nhan sắc chị gái Oner

Fan T1 đẩy thuyền chị gái Oner và Faker

Ngoài ra, không ít người đẩy thuyền chị gái Oner và Faker. Bởi Faker đã ế trong suốt thời gian dài. Dù NHM đã gán ghép anh với nhiều cô nàng xinh đẹp, nhưng đều không thành công. Hơn nữa, nếu chiếc thuyền Faker và Suly thành thật, T1 chẳng khác nào gia đình của Faker với một người em rể, Oner và một người cháu, Gumayusi.

Đến cổ vũ T1, chị gái Oner gây sốt với nhan sắc xinh đẹp, fan thi nhau khoe 3 bích - Ảnh 4.

Mẹ và chị gái Oner chụp ảnh ăn mừng chiến thắng của T1

https://sport5.vn/den-co-vu-t1-chi-gai-oner-gay-sot-voi-nhan-sac-xinh-dep-fan-thi-nhau-khoe-3-bich-20220404171045092.htm