Dana White chưa chốt đối thủ tiếp theo của Conor McGregor, đưa ra thời điểm tay đấm Ireland tái xuất

AB , 05:23 25/04/2022 | Võ thuật

Chia sẻ

Dana White cho rằng Conor McGregor có thể trở lại thi đấu vào "đầu mùa thu".

Conor McGregor vẫn chưa thể trở lại sau chấn thương gãy chân gặp phải trong trận đấu với Dustin Poirier hồi tháng 7/2021. Dù vậy, hàng loạt ứng viên cho ngày tái xuất của tay đấm người Ireland đã được nhắc tới, từ Nate Diaz, Poirier hay mới nhất là nhà vô địch Kamaru Usman. Dù vậy, trong buổi phỏng vấn mới đây, chủ tịch Dana White khẳng định vẫn chưa chốt đối thủ cho tay đấm 33 tuổi.

"Tôi chưa có gì cho cậu ta vào lúc này. Cậu ta chưa sẵn sàng. Tình hình tại UFC có thể thay đổi chóng mặt vào hè này. Chúng tôi sẽ xem khi nào cậu ta có thể thi đấu. Nếu McGregor được các bác sĩ cho phép thi đấu, chúng tôi sẽ tìm đối thủ dự kiến cho cậu ta".

Dana White chưa chốt đối thủ tiếp theo của Conor McGregor, đưa ra thời điểm tay đấm Ireland tái xuất - Ảnh 1.

McGregor trong buổi đấu tập hồi đầu tháng

Khi được hỏi về thời điểm cụ thể McGregor lên đài, White đã nhắc tới mùa thu, tức là muộn hơn so với lần trả lời trước đó. Hồi đầu năm, White từng dự đoán McGregor đủ sức tranh tài vào mùa hè.

"Chúng tôi nhắm đến đầu mùa thu nếu mọi thứ diễn ra ổn thỏa. Nếu chân của McGregor hồi phục tốt và cậu ta có thể tập luyện như bình thường, thì thời điểm đầu mùa thu có thể phù hợp", White nói thêm.

Cách đây chưa lâu, McGregor cho hay đã bắt đầu đấu tập - dấu hiệu cho thấy tay đấm người Ireland có thể tập luyện như bình thường. Tuy nhiên, McGregor chắc chắn không muốn vội vàng. 

McGregor đang có phong độ không tốt tại UFC. Cựu vương đã thua 3 trong 4 lần thượng đài gần nhất tại UFC.

Những pha "kết liễu" đáng nhớ của McGregor

https://sport5.vn/dana-white-chua-chot-doi-thu-tiep-theo-cua-conor-mcgregor-dua-ra-thoi-diem-tay-dam-ireland-tai-xuat-20220425052345697.htm