Dustin Poirier tiết lộ "mất liên lạc" với UFC, thừa nhận giải đấu có thể đang lên lịch trận thứ 4 cùng Conor McGregor

AB , 14:18 14/04/2022 | Võ thuật

Chia sẻ

Dustin Poirier cho rằng kèo thứ 4 cùng Conor McGregor có thể được lên lịch trong tương lai gần.

Sau khi phải nhận thất bại trong trận tranh đai cùng Charles Oliveira hồi cuối năm ngoái, Dustin Poirier tuyên bố muốn được thượng đài cùng Nate Diaz và đôi bên đã "đồng ý miệng" thông qua các bài đăng trên MXH từ vài tháng trước. Tuy nhiên, đến nay, việc đàm phán về kèo đấu này vẫn chưa có tiến triển. Mới đây, Poirier thừa nhận đã không liên lạc với UFC suốt thời gian vừa qua.

"Tôi không biết điều gì đang xảy ra. Tôi không nghe được thông tin nào, từ bất kỳ ai (của UFC) trong 2 tháng gần nhất", Poirier cho hay.

Dustin Poirier tiết lộ "mất liên lạc" với UFC, thừa nhận giải đấu có thể đang lên lịch trận thứ 4 cùng Conor McGregor - Ảnh 1.

Poirier cho hay có thể UFC đang dự định lên kèo trận thứ 4 cùng McGregor

Trước chia sẻ trên của "Kim cương", một số fan cho rằng giải đấu đang muốn Poirier chờ Conor McGregor trở lại để lên lịch kèo thứ 4 giữa đôi bên. Cả hai từng có trận trilogy hồi tháng 7 năm ngoái. Tại đây, McGregor bị gãy chân và chưa trở lại kể từ đó cho tới nay. Theo một số nguồn tin, tay đấm người Ireland có thể thượng đài mùa hè này.

"Có lẽ vậy", Poirier trả lời khi được hỏi về việc liệu UFC có đang chuẩn bị lên lịch trận thứ 4 cùng McGregor hay không.

Bản thân McGregor cũng khẳng định "chưa xong việc" cùng Poirier. Thời gian qua, McGregor chuyển sự chú ý sang nhà vô địch hạng bán trung Kamaru Usman. Dù vậy, khả năng UFC lên lịch trận McGregor vs Usman rất thấp. Trên ESPN, Usman cho biết sẽ chạm trán cùng Leon Edwards vào tháng 7.

McGregor và Poirier đã so tài tổng cộng 5 lần. Trong đó, "Kim cương" Poirier dẫn trước với kết quả 2-1.

McGregor gãy gập chân trong trận gặp Poirier

https://sport5.vn/dustin-poirier-tiet-lo-mat-lien-lac-voi-ufc-thua-nhan-giai-dau-co-the-dang-len-lich-tran-thu-4-cung-conor-mcgregor-20220414141816458.htm