Mike Tyson: Sự giàu sang ảnh hưởng đến sự nghiệp của Conor McGregor

AB , 14:58 13/04/2022 | Võ thuật

Chia sẻ

Mike Tyson cho rằng cuộc sống giàu sang hiện tại khiến Conor McGregor khó "toàn tâm toàn ý" với việc thượng đài.

Conor McGregor hiện là ngôi sao số 1 tại làng MMA và bỏ túi hàng chục triệu USD cho mỗi lần thượng đài. Bên cạnh đó, việc kinh doanh cũng giúp tay đấm người Ireland kiếm về số tiền khủng. Vì thế, McGregor từ lâu đã không phải lo vấn đề tài chính, thoải mái tận hưởng cuộc sống vương giả.

Tuy nhiên, "Tay đấm thép" Mike Tyson cho rằng lối sống hiện tại sẽ ảnh hưởng tới màn trình diễn trên võ đài của võ sĩ 33 tuổi.

Mike Tyson: Sự giàu sang ảnh hưởng đến sự nghiệp của Conor McGregor - Ảnh 1.

Mike Tyson cho rằng lối sống hiện tại có thể làm ảnh hưởng tới việc thi đấu của McGregor

"Thật khó để sẵn sàng thượng đài với lối sống (giàu sang) như vậy", Tyson chia sẻ trên sóng podcast cùng nhà vô địch hạng trung UFC Israel Adesanya. 

"Bạn đã từng kiếm được 30 triệu USD từ một trận đấu hãy chưa? Khi bỏ túi 30 triệu, 40 triệu USD bạn sẽ cảm nhận được điều đó. Khi trong túi bạn có 40 triệu USD và một tuần sau đó, họ nói rằng bạn sẽ thượng đài trong vòng 6 tuần nữa. Thật khó để lết ra khỏi giường để chuẩn bị. Bạn sau cùng sẽ nói rằng, 'Thù lao như thế nào? Hãy trả tôi thêm 5 triệu USD'".

Trong sự nghiệp, "Tay đấm thép" được cho thu về gần 700 triệu USD tiền thượng đài. Thời trẻ, Mike nổi tiếng với những vụ ăn chơi, các khoản chi tiêu đắt đỏ. Cuối năm 2020, Mike tái xuất võ đài với trận đấu biểu diễn cùng Roy Jones. Cách đây chưa lâu, Mike thừa nhận có thể dừng thượng đài bởi sức khỏe không cho phép.

Phía đối diện, McGregor đang có phong độ không tốt khi thua 3 trong 4 trận thượng đài gần nhất. Hồi năm ngoái, tay đấm người Ireland bị gãy chân ở cuộc đối đầu với Dustin Poirier và đang trong quá trình hồi phục. Cựu vương có thể sẽ tái xuất võ đài vào mùa hè này.

Những pha "kết liễu" đáng nhớ của McGregor

https://sport5.vn/mike-tyson-su-giau-sang-anh-huong-den-su-nghiep-cua-conor-mcgregor-20220413145848485.htm