Trước tin đồn được mời nhận tiền để nhường suất tranh đai cho Conor McGregor, Leon Edwards lập tức đáp trả

AB , 05:00 21/04/2022 | Võ thuật

Chia sẻ

Leon Edwards bật cười trước thông tin được cựu tay đấm Chael Sonnen đưa ra.

Leon Edwards được cho là cái tên tiếp theo thách thức ngôi vương tại hạng bán trung của Kamaru Usman. Đôi bên dự kiến sẽ chạm trán nhau vào tháng 7 này. Tuy nhiên, cuộc đua tranh đai bất ngờ có sự tham gia của Conor McGregor khi tay đấm người Ireland gửi lời tuyên chiến với Usman.

Mới đây, cựu tay đấm Chael Sonnen gây chú ý khi tiết lộ Edwards được đề nghị một khoản tiền lớn để nhường cơ hội tranh đai cho McGregor.

Trước tin đồn được mời nhận tiền để nhường suất tranh đai cho Conor McGregor, Leon Edwards lập tức đáp trả - Ảnh 1.

Sonnen cho rằng Edwards được đề nghị nhận tiền để nhường suất tranh đai cho McGregor

"Tôi có thông tin rằng Leon được đề nghị khoản tiền như đã thương thảo để thượng đài cùng Usman (để rút lui và nhường chỗ cho một cái tên khác). 'Chúng tôi sẽ gửi tiền để bạn nhường cơ hội tranh đai. Chúng tôi có quyền gạt bạn ra ngoài nhưng chúng tôi không muốn bạn cảm thấy bất công. Và chúng tôi cũng biết bạn xứng đáng được tranh đai. Vì thế, chúng tôi sẽ gửi bạn số tiền bạn đã thương thảo để thượng đài. Bạn chỉ việc ngồi nhà'. Và tôi có niềm tin rằng Conor sẽ bước lên thay", Sonnen - người từng làm chuyên gia phân tích tại ESPN - cho hay.

BJPenn cùng hàng loạt trang tin đã dẫn lại lời của Sonnen. Tuy nhiên, nhiều người tỏ ra hoài nghi với thông tin từ Sonnen. Ngay lập tức, Edwards đã lên tiếng. "Chael, ông đang nói cái gì vậy?", tay đấm 30 tuổi viết, đăng kèm 4 biểu tượng mặt cười.

Trước tin đồn được mời nhận tiền để nhường suất tranh đai cho Conor McGregor, Leon Edwards lập tức đáp trả - Ảnh 2.

Bài đăng của Edwards trước thông tin được Sonnen đưa ra

Edwards đang có chuỗi 9 chiến thắng liên tiếp và xếp thứ 2 trên BXH của UFC. Xét về nhiều mặt, võ sĩ người Anh phù hợp với vị trí tranh đai hơn McGregor. Cựu vương đã thua 2 trận liên tiếp và chưa trở lại sau khi bị gãy chân ở trận gặp Dustin Poirier hồi tháng 7/2021.

Những pha "kết liễu" đáng nhớ của McGregor

https://sport5.vn/truoc-tin-don-duoc-moi-nhan-tien-de-nhuong-suat-tranh-dai-cho-conor-mcgregor-leon-edwards-lap-tuc-dap-tra-20220421035934017.htm