Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

HUYỀN TRÂN - Theo Nhịp sống Việt

Dàn bóng hồng LPL đốt mắt với trang phục Sứ Thanh Hoa

23-01-2022 - 23:40 PM | Esport

Chia sẻ

Các MC, caster xinh đẹp của LPL hội ngộ chuẩn bị cho sự kiện ra mắt trang phục Ezreal và Lux Sứ Thanh Hoa.

Dàn bóng hồng LPL đốt mắt với trang phục Sứ Thanh Hoa - Ảnh 1.

Sắp tới, cuối tháng 1, LPL sẽ nghỉ ngơỉ một thời gian. Giống Việt Nam, các đội LMHT Trung Quốc cũng sẽ đón Tết Nguyên Đán. Để chào dịp lễ lớn nhất năm của đất nước tỷ dân, Riot Games ra mắt trang phục Ezreal và Lux Sứ Thanh Hoa. Hai bộ trang phục cùng skin rất có ý nghĩa với LMHT xứ Trung bởi nó tôn vinh giá trị văn hóa của nước họ.

Dàn bóng hồng LPL đốt mắt với trang phục Sứ Thanh Hoa - Ảnh 2.

Hưởng ứng sự kiện này, caster và host đình đám của LPL cũng khoe dáng trong các bộ trang phục theo chủ đề Sứ Thanh Hoa. Sau LPL All-Star 2021, một lần nữa, dàn mỹ nữ LMHT Trung Quốc cùng hội ngộ và khiến cổ động viên xuýt xoa.

Dàn bóng hồng LPL đốt mắt với trang phục Sứ Thanh Hoa - Ảnh 3.

Đây đều là những bóng hồng quen mặt với giới Liên Minh Huyền Thoại. Trong đó, Rita, Đồng Tịch là caster nổi tiếng, nóng bỏng trên bàn bình luận viên. Còn lại, Dư Sương, Hạ An, Tiểu Ngọc, Hi Nhiên cầm trịch vai trò phỏng vấn tuyển thủ sau trận đấu.

Dàn bóng hồng LPL đốt mắt với trang phục Sứ Thanh Hoa - Ảnh 4.

Dàn caster, host LPL rất nổi tiếng và được cộng đồng LMHT hết sức ngưỡng mộ. Mỗi người không chỉ xinh đẹp, tài năng mà còn hết lòng với tựa game.

Dàn bóng hồng LPL đốt mắt với trang phục Sứ Thanh Hoa - Ảnh 5.

Đặc biệt, các nữ MC đều thông thạo ít nhất hai ngoại ngữ, tốt nghiệp đại học danh tiếng và có tầm ảnh hưởng trong giới Esports. Trước đó, ở CKTG 2021, Dư Sương cùng Hạ An đồng hành với các đại diện LPL trên đất Iceland.

Dàn bóng hồng LPL đốt mắt với trang phục Sứ Thanh Hoa - Ảnh 6.

Hai cô nàng thể hiện khả năng phỏng vấn xuất sắc. Đặc biệt, Hạ An từng vừa nói tiếng Anh, rành tiếng Hàn vừa dịch suôn sẻ màn trò chuyện với các tuyển thủ.

Dàn bóng hồng LPL đốt mắt với trang phục Sứ Thanh Hoa - Ảnh 7.

Hiện tại, dàn bóng hồng tiếp tục đồng hành và tỏa sáng tại LPL mùa Xuân 2022. Kỳ thực, sân chơi LMHT Trung Quốc hấp dẫn từ trên sàn đấu đến hậu trường. Ngay cả trong bộ sưu tập Sứ Thanh Hoa, mỗi người mỗi vẻ nhưng đều toát lên khí chất cổ điển của phụ nữ Trung Hoa.

Dàn bóng hồng LPL đốt mắt với trang phục Sứ Thanh Hoa - Ảnh 8.

Sứ Thanh Hoa là tên một loại sứ nổi tiếng của Trung Quốc. Sứ Thanh Hoa xuất hiện từ thời Đường, trải qua nhiều triều đại vẫn giữ được nét đẹp, sự tinh tế đến hiện tại. Năm 2008, Châu Kiệt Luân ra mắt bài hát Sứ Thanh Hoa, dựa theo lịch sử, quá trình tạo ra loại sứ này. Đây trở thành ca khúc kinh điển trong sự nghiệp "Thiên vương" 43 tuổi cũng như nền âm nhạc Trung Hoa. Khi ra mắt bộ trang phục Sứ Thanh Hoa, Riot Games đã để vị tướng Ezreal chơi một đoạn trong tác phẩm này.

 

https://sport5.vn/dan-bong-hong-lpl-dot-mat-voi-trang-phuc-su-thanh-hoa-20220123173129706.htm