Đã "uất" tới mức phải phạm lỗi để rời sân, sao bóng rổ còn bị đối thủ "cà khịa" cực thâm trên mạng xã hội

HUY PHẠM , 23:44 09/01/2020 | Bóng rổ

Chia sẻ

Hết "chọc ngoáy" trên sân khiến đối thủ giận quá mất khôn để rồi phải đi "tắm sớm", ngôi sao bên phía Miami Heat còn có màn cà khịa cực thâm trên mạng xã hội nhằm khiến cho nỗi đau của TJ Warren thêm dài.

Ngôi sao Jimmy Butler của Miami Heat đã có một màn trình diễn ấn tượng trong màn so tài rạng sáng nay cùng đối thủ Indiana Pacers (giờ Việt Nam). Kết thúc trận đấu với 14 điểm, 6 rebounds cùng 7 kiến tạo, Jimmy Butler đóng góp không nhỏ vào chiến thắng chung cuộc 122-108 của toàn đội.

Điều đáng chú ý ở trong trận đấu ngày hôm nay, Jimmy Butler ngoài việc làm tốt vai trò chuyên môn của mình, anh còn khiến cho cầu thủ theo kèm trực tiếp là TJ Warren phải rời sân sớm.

Vào giữa hiệp thi đấu thứ 3, Jimmy Butler đã khiến cho TJ Warren phải "nóng mặt" sau 2 tình huống va chạm và có một chút "võ mồm" với nhau. Chỉ trong 7s đồng hồ ngắn ngủi, Jimmy Butler đã khiến cho TJ Warren phạm đủ 2 lỗi kỹ thuật. Qua đó, cầu thủ sinh năm 1993 của Pacers phải rời sân sớm và nhận thêm nụ hôn gió tạm biệt từ phía Jimmy Butler.

Trong suốt cả trận đấu hôm nay, TJ Warren được phân công nhiệm vụ theo kèm Jimmy Butler. Thế nhưng cầu thủ mang áo số 1 của Pacers lại không thể hoàn thành tốt việc được giao. Cùng với đó thì khâu tấn công của anh cũng không sáng lạn hơn là bao, sau 23 phút hiện diện trên sân, TJ Warren chỉ có vỏn vẹn 3 điểm.

Chỉ trong 7 giây ngắn ngủi, TJ Warren đã không thể kiềm chế bản thân và bị Jimmy Butler chọc tức tới mức phải rời sân.

Ngoài việc phải rời sân sớm vì khả năng câu lỗi cực tốt của Jimmy Butler, TJ Warren còn phải "ngậm cay nuốt đắng" thêm một lần nữa sau màn cà khịa của chính đối phương trên mạng xã hội.

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, ngôi sao bên phía Miami Heat đã lên Instagram và đính trực tiếp tên TJ Warren vào trong tấm hình về trận tái đấu giữa hai đội sắp tới cùng dòng cap: "Đừng cảm thấy tức giận vì không thể theo kèm tôi. Chúng ta sẽ thấy cậu có thể làm được gì vào tháng 3 tới".

Đã uất tới mức phải phạm lỗi để rời sân, sao bóng rổ còn bị đối thủ cà khịa cực thâm trên mạng xã hội - Ảnh 3.

Khuôn mặt khá là "khó ưa" của Jimmy Butler khi tạm biệt TJ Warren.

Đã uất tới mức phải phạm lỗi để rời sân, sao bóng rổ còn bị đối thủ cà khịa cực thâm trên mạng xã hội - Ảnh 4.

Chưa hết, hết trận đấu thì Jimmy Butler tiếp tục cà khịa TJ Warren trên mạng xã hội. Ảnh: Instagram nhân vật.

Ở thời điểm hiện tại thì bên phía TJ Warren vẫn chưa có bất cứ động thái nào đáp trả hành động cà khịa của Jimmy Butler, có lẽ anh chàng này chỉ có thể chờ đợi phục thù vào trận tái đấu sẽ diễn ra vào ngày 20/3 sắp tới mà thôi.

Ảnh: GettyImages.