Conor McGregor sắm hẳn lồng bát giác trong phòng gym, ngày tái xuất UFC đã tới gần?

AB , 15:59 09/10/2020 | Võ thuật

Chia sẻ

Tay đấm người Ireland có thêm động thái cho thấy chuẩn bị tái xuất làng MMA.

Mới đây, Conor McGregor đã khoe trên trang cá nhân lồng bát giác vừa mới sắm. "Một chiếc lồng cao 6m. Hãy bắt đầu nào", nhà cựu vô địch UFC viết dòng chú thích ảnh.

Conor McGregor sắm hẳn lồng bát giác trong phòng gym, ngày tái xuất UFC đã tới gần? - Ảnh 1.

Conor McGregor sắm hẳn lồng bát giác trong phòng gym, ngày tái xuất UFC đã tới gần? - Ảnh 2.

Lồng bát giác mới tậu của McGregor

Bài đăng trên xuất hiện chỉ ít giờ sau khi tay đấm người Ireland thông báo chấp nhận lời mời thi đấu với Dustin Poirier tới từ UFC. Tuy nhiên, McGregor ra điều kiện cuộc đối đầu này phải được diễn ra trong năm 2020.

"Xin chào Dustin! Tôi chấp nhận lời mời của UFC để đấu với anh, nhưng tôi nói với họ màn so tài này phải được diễn ra trong năm 2020. Tôi sẵn sàng lên đài vào ngày 21/11, nếu có vấn đề, chúng ta có thể chuyển sang đấu vào ngày 12 hoặc 19/12. Tôi cũng sẽ quyên góp 500 USD từ trận đấu này cho quỹ The Good Fight Foundation", McGregor chia sẻ.

Conor McGregor sắm hẳn lồng bát giác trong phòng gym, ngày tái xuất UFC đã tới gần? - Ảnh 3.

McGregor từng đánh bại Poirier vào năm 2014.

Hai động thái vừa qua của McGregor cho thấy ngày "Gã điên" tái xuất làng MMA đã tới gần. Trước đó, McGregor từng tuyên bố giải nghệ hồi tháng 6 bởi không còn "cảm hứng" thượng đài. Tuy nhiên, có vẻ như kèo đấu hấp dẫn với Poirier đã khiến "Gã điên" đổi ý.

Hiện tại, Poirier đang đứng thứ 2 tại hạng nhẹ UFC, chỉ sau hai nhà vô địch Khabib Nurmagomedov và Justin Gaethje. Điều này đồng nghĩa nếu thắng được Poirier, khả năng McGregor được chọn tranh đai là rất cao.

Cách đây chưa lâu, Khabib thừa nhận sẽ chạm trán với "ai thắng được Poirier" trong trường hợp không thể thương thảo thành công với George St-Pierre.

McGregor mới lên đài 2 lần kể từ sau trận gặp Floyd Mayweather vào năm 2017. Lần gần nhất diễn ra vào tháng 1, "Gã điên" mất 40 giây để hạ gục Donald Cerrone. Thành tích lúc này của tay đấm người Ireland là 22 thắng, 4 thua.