McGregor tuyên bố chấp nhận lời mời thi đấu với Poirier của UFC nhưng ra thêm điều kiện kèm theo

AB , 06:10 09/10/2020 | Võ thuật

Chia sẻ

Theo đó, tay đấm người Ireland muốn màn so tài này diễn ra ngay trong năm 2020.

Cách đây ít giờ, Conor McGregor xác nhận trên trang cá nhân sẽ tái đấu cùng Dustin Poirier tại UFC. Tuy nhiên, võ sĩ người Ireland yêu cầu màn so tài này phải được diễn ra ngay trong năm 2020, tức là vào tháng 11 hoặc 12.

"Xin chào Dustin! Tôi chấp nhận lời mời của UFC để đấu với anh, nhưng tôi nói với họ màn so tài này phải được diễn ra trong năm 2020. Tôi sẵn sàng lên đài vào ngày 21/11, nếu có vấn đề, chúng ta có thể chuyển sang đấu vào ngày 12 hoặc 19/12. Tôi cũng sẽ quyên góp 500 USD từ trận đấu này cho quỹ The Good Fight Foundation", McGregor cho hay.

McGregor tuyên bố chấp nhận lời mời thi đấu với Poirier của UFC nhưng ra thêm điều kiện kèm theo - Ảnh 1.

McGregor xác nhận đấu với Poirier tại UFC.

Trước đó, McGregor cũng từng rủ Poirier đấu một trận biểu diễn nhằm mục đích từ thiện và đôi bên đã thống nhất lên đài vào 12/11. Tuy nhiên, nếu cả hai chấp nhận đấu tại UFC, kèo biểu diễn nhiều khả năng sẽ bị hủy. 

Về phần mình, Poirier cũng tỏ ra hào hứng với kịch bản tái đấu cùng võ sĩ người Ireland tại UFC. Hồi năm 2014, cả hai đã từng chạm trán và McGregor đã giành thắng lợi khá dễ dàng.

"Chúng ta sẽ cùng hợp tác để trận đấu diễn ra. Tốt lắm anh bạn. Chúng ta sẽ cùng quyền góp để mở học viện boxing/MMA tại thị trấn của tôi", Poirier trả lời dòng twitter của McGregor.

McGregor tuyên bố chấp nhận lời mời thi đấu với Poirier của UFC nhưng ra thêm điều kiện kèm theo - Ảnh 2.

McGregor từng chạm trán với Poirier hồi năm 2014.

Dù vậy, động thái McGregor vừa thực hiện khiến dân mạng rơi vào tình cảnh "không biết đường nào mà lần". Cuối tháng trước, tay đấm người Ireland từng tuyên bố sẽ chạm trán cùng Manny Pacquiao vào đầu năm sau. Tuy nhiên, nếu nhận kèo với Poirier, chưa rõ trận McGregor vs Pacquiao sẽ đi tới đâu.