Clip: Akeem Scott trash talk gay gắt với DaQuan Bracey và Joshua Keyes

HUY PHẠM , 16:04 25/10/2021 | Bóng rổ

Chia sẻ

Akeem Scott đã có những trao đổi gay gắt với DaQuan Bracey và Joshua Keyes sau một vài tình huống va chạm ở trong trận đấu thứ 23 thuộc VBA Premier Bubble Games 2021.

Chiều tối ngày 25/10, VBA phát sóng lại trận đấu giữa Danang Dragons và Saigon Heat. Ở thời điểm trận đấu này diễn ra cách đó 2 tháng, hai đội bóng đang có cùng thành tích 3 thắng 1 thua. Kết quả của trận đấu này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới vị trí của 2 đội bóng trên BXH nên những tình huống va chặm căng thẳng là điều dễ dàng xảy ra. 

Không ngoài dự tính của giới chuyên môn, Akeem Scott cùng hai ngoại binh của Saigon Heat là Joshua Keyes và DaQuan Bracey đã có những màn trash talk với nhau. Với việc đều là các cầu thủ mang trong mình tư chất của thủ lĩnh và đầy tính cạnh tranh, sự căng thẳng này là điều đã được dự đoán trước.

Màn cãi vã giữa Akeem Scott cùng 2 ngoại binh của Saigon Heat

Cụ thể hơn ở trong một tình huống offensiver rebounds ở đầu hiệp 2, Joshua Keyes đã bị Triệu Hán Minh phạm lỗi đẩy người. Cầu thủ vừa mới tái xuất lại ở VBA khi đó đã khá tức giận. Trong lúc chưa thể lấy lại cân bằng và có phần ngã lùi về phía sau và đụng vào người của Akeem scott, Joshua Keyes lại nhận thêm cú đẩy từ phía ngoại binh kỳ cựu bên phía Danang Dragons.

Đây cũng là tình huống khiến cho hai cầu thủ này sau đó khá căng thẳng. Theo như clip phía trên, có lẽ Akeem Scott đã nói gì sau đó với Joshua Keyes để phần nào giải quyết tình huống trước đó của Triệu Hán Minh. Tuy nhiên, có lẽ với cú đẩy sau của Akeem Scott, cầu thủ mang áo số 7 của Saigon Heat đã chuyển sự tức giận của mình sang phía thủ lĩnh của Danang Dragons.

Tình huống lỗi của Hán Minh nhưng sau đó Akeem Scott lại là người bị Joshua Keyes nhắm tới

Ở trong những tình huống sau đó, Akeem Scott còn có những trao đổi khá căng thẳng với DaQuan Bracey. Ngay sau khi Joshua Keyes ném phạt thành công, Akeem Scott cùng tình huống lên bóng đã gặp phải sự cản phá tới từ DaQuan Bracey. Bóng ra biên và được trọng tài chuyển quyền cầm bóng về cho Saigon Heat.

Ở trong tình huống đó, DaQuan Bracey đã có động thái vỗ tay và một số lời qua tiếng lại với Akeem Scott. Joshua Keyes khi đó cũng tham gia vào và hỗ trợ cho người đồng đội của mình bằng việc gào hét. Akeem Scott ở trong tình huống này tỏ ra khá bình tĩnh và lùi về sau phòng thủ. Mọi chuyện cũng dừng lại ở đây và không có gì quá căng thẳng xảy ra trong phần còn lại của trận đấu.

DaQuan Bracey sau đó cũng tỏ ra rất cạnh tranh khi có hành động mang tính chất "cà khịa" Akeem Scott

Cái bắt tay của Akeem Scott và DaQuan Bracey ở trong hiệp 3 cũng cho thấy cả hai cầu thủ đã giải quyết mọi khúc mắc trên sân. Ở trong trận đấu này, Saigon Heat đã là đội bóng giành chiến thắng với tỷ số 103-93. DaQuan Bracey tiếp tục có một trận đấu chất lượng với double-double 41 điểm, 13 kiến tạo, Akeem Scott thì cũng tiệm cận một triple-double với 35 điểm, 9 rebounds cùng 10 kiến tạo.

Được ví như là phiên bản trẻ hơn của Akeem Scott, không lạ khi thấy DaQuan Bracey trực tiếp chủ động theo kèm và ganh đua cùng với ngoại binh kỳ 37 tuổi bên phía Danang Dragons

Akeem Scott và Joshua Keyes sau đó có nhiều lần đối đầu nhưng không xảy ra thêm va chạm hay căng thẳng nào